Các cuộc đàm phán giữa hai bên diễn ra suôn sẻ và người chơi sẵn sàng tham gia

Vào ngày 25 tháng 12, giờ Bắc Kinh, tin tức mới nhất đến từ Super League. Theo các phương tiện truyền thông có thẩm quyền trong nước "Tin tức bóng đá", Henan Jianye hy vọng sẽ mua một Sinic Aid Aid China -defender trong cửa sổ chuyển nhượng mùa đông. Các cuộc đàm phán diễn ra suôn sẻ, và người chơi sẵn sàng tham gia đội.

"Bóng đá" đã viết: Khi Guoan đã có được AFC Champions League mùa tới, từ cấu trúc viện trợ nước ngoài của đội, Jin Yan cần thêm một người châu Á khác sau khi rời đi. Do đó, Sanic có thể không thể trở lại Guoan. Sau khi cho thuê John Jianye mùa này, màn trình diễn của Shonic đã được người hâm mộ và huấn luyện viên Harveil công nhận.

Được biết, Harville và đội ngũ huấn luyện của anh ấy đã liên lạc với Shonic, hy vọng rằng anh ấy có thể tiếp tục làm việc cho Jianye trong mùa giải mới. Bản thân Schunic cũng sẵn sàng tiếp tục phục vụ Jianye. Do đó, Jianye đã đàm phán với Câu lạc bộ An ninh Quốc gia để mua một sự mất kết nối.

Có thể thấy từ báo cáo của tin tức bóng đá rằng Henan Jianye sẽ hoàn thành một giao dịch nặng nề và họ đã mua Shunica để đàm phán với Bắc Kinh Guoan. Mặc dù các phương tiện truyền thông không tiết lộ thêm thông tin, nhưng họ có cơ hội bán Schunic Broken, nhưng đây chắc chắn là một tin tốt cho Jianye, Henan.

Bởi vì, những người thường chú ý đến Super League Trung Quốc biết rằng Henan Jianye là một lữ đoàn cổ đại ở giải đấu hàng đầu ở Trung Quốc. Mặc dù khoản đầu tư của họ không lớn lắm, nhưng họ vẫn rất cạnh tranh trong Super League. Trong những năm gần đây, hiệu suất chung của Jianye, Henan, là lý tưởng.

Mùa này, Henan Jianye có thể hoàn thành việc xuống hạng trước vào những thời điểm quan trọng. Schunic là một người chơi rất quan trọng. Do đó, viện trợ nước ngoài thuê cho nhóm nhượng quyền sẵn sàng ở lại đội. của.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino