Các cơ bụng và cơ ngực ghen tị với các cầu thủ bóng đá quốc gia

Grallish, người đã được kích thích trong gần 1 tháng, đã đăng những bức ảnh về đào tạo của riêng mình trên các nền tảng xã hội.Mặc dù rượu không rời khỏi và mở một bữa tiệc ở khắp mọi nơi, nhưng hình của Grallish không đi chút nào.

Sau khi cởi áo khoác, Thành phố Manchester thứ 10 cho thấy cơ bụng và cơ ngực mà các cầu thủ bóng đá quốc gia ghen tị.Mặc dù các phương tiện truyền thông đã chỉ trích bên ngoài tin tức ren ngoài khơi của Gralsh, nhưng việc đào tạo của anh ta không cẩu thả chút nào.

Jack Gralish có biệt danh là New Belong, Anh.Tiền vệ đã gia nhập Manchester City với giá trị 1 tỷ mùa trước đã đóng góp nhiều trong giải đấu.Nhưng sau khi giành được nhà vô địch giải đấu đầu tiên của mình, anh đã bật chế độ lễ hội.

Grallish lần đầu tiên tham gia lễ kỷ niệm vô địch của Manchester City, và sau đó đến Las Vegas. Trong lần tiếp theo, anh tham dự đám cưới của các đồng đội ở Hy Lạp và Pháp, và mỗi lần anh tham dự bữa tiệc, anh chắc chắn sẽ say rượu. Vài ngày trước, giới truyền thông đã phá vỡ tin tức rằng anh ta đã chi rất nhiều tiền cho một kiểu tóc mới. Kiểu tóc mới không khác lắm so với bản gốc.

Với một tuần đào tạo trước Manchester City trong mùa giải, Gralish thực sự đã chăm sóc nó trước. Anh ta xuất hiện tại sân tập ở Santorini, Hy Lạp sớm và bắt đầu chạy trong một chiếc mặt nạ. Sau đó, anh tiết lộ trên một nền tảng xã hội mà anh cũng đã tiến hành đào tạo ngắn.

Ban đầu, tôi nghĩ rằng Grallish Carnival rất dài và chúng ta có thể thấy con gà băm nhỏ của nước Anh. Nhưng Grallish mồ hôi đề cập đến cơ bắp hoàn hảo của anh ấy. Cho dù đó là cơ ngực hay cơ bụng, thì rõ ràng là không phải chịu đựng lý do tại sao cuộc đối đầu của ngôi sao Hoàng đế Anh ở Premier League không phải chịu đựng gì cả.

Sau đó, Gralis bắt đầu đào tạo bóng. Anh ta chạy dễ dàng và có một chi mạnh mẽ. Thật khó để bạn tin rằng một cầu thủ như vậy ở Premier League thực sự nổi tiếng với công nghệ của nó.

Được biết, Grallish làm điều này để củng cố thể lực của anh ấy và chuẩn bị cho Premier League sắp tới. Ngoài ra, khác nhau trong năm nay và quá khứ, có một khoảng cách giữa giải đấu và World Cup. Không có đủ thể lực thể chất, các đội của Grallish, Anh, Manchester City không xa.

Grallish không phải là một người chơi siêng năng. Anh ấy nổi tiếng với vẻ ngoài đẹp trai và tin tức ren. Trước khi Andy Corol gặp phải một sự bối rối với hai người phụ nữ tóc vàng. Sau đó, em gái phàn nàn rằng họ nghĩ rằng họ đang ngủ với chính mình. Có thể thấy rằng bài đăng này -95 người chơi tốt như thế nào.

Mặc dù Gralis không nổi tiếng về sức mạnh và thể lực, nhưng thái độ chuyên nghiệp của anh ấy không quá nhiều.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino