Các cơ quan chiến đấu của đất nước cũ để tự hào rằng phong cách bóng đang đến gần mặt trời Xingzhang

Vài ngày trước, khi cựu Footbald quốc gia, Dong Fangzhuo được hỏi về việc ai đang đến gần khi anh ta còn trẻ. Anh ấy nói rằng khi anh ấy còn trẻ, phong cách đã đến gần Sun Xingzhang. Dong Fangzhuo nói thẳng rằng khi còn trẻ, anh ta đã đưa bóng về phía trước, nhịp điệu, đột phá và khả năng tiếp cận Sun Xingyu, nhưng anh ta không mạnh mẽ như Sun Xingyi. Cơ thể của Sun Xing có thể mạnh hơn anh ta, và anh ta tự tin hơn anh ta. Nhận xét của Dong Fangzhuo khiến nhiều người hâm mộ thảo luận, và một số người hâm mộ cảm thấy rằng anh ta bị đánh giá quá cao. Khi Dong Fangzhuo lần đầu tiên ra mắt, tài năng và tiềm năng của anh ấy thực sự mạnh mẽ hơn Sun Xing.

Dong Fangzhuo thuộc về những người chơi trẻ và nổi tiếng. Không mất nhiều thời gian trước khi anh ra mắt, anh đã giành được sự chú ý của Manchester United. Huấn luyện viên của Manchester United, ông Ferguson đánh giá cao khả năng của Dong Fangzhuo, và cá nhân ông đã đưa Dong Fangzhuo đến Manchester United. Ngay sau khi Dong Fangzhuo chơi giải đấu chuyên nghiệp, anh ấy đã ở Premier League Manchester United, điều đó đã chứng minh rằng tài năng của anh ấy mạnh hơn Sun Xing. Khi Sun Xingzheng lần đầu tiên ra mắt, anh chỉ chơi ở Bundesliga và không thu hút được những người khổng lồ. Điểm khởi đầu của Sun Xingyu thực sự không tốt như Dong Fangzhuo, đó là một điểm mà người hâm mộ nhận ra.

Sau khi vào Manchester United, Dong Fangzhuo đã không hoàn thành tài năng của mình, và đó là một sự thật không thể chối cãi. Dong Fangzhuo đã được Manchester United thuê cho Liên đoàn lớp Bỉ và gia nhập đội Antwerp. Khi Dong Fangzhuo chơi giải đấu thay mặt cho Antwei, anh ấy đã chơi đáng chú ý. Vì vậy, Dong Fangzhuo đã có đôi giày vàng League, và triển vọng sự nghiệp của anh ấy rất lạc quan. Nếu Dong Fangzhuo phát triển theo đà này, có lẽ thành tích có thể vượt qua Sun Xingyu và trở thành một người chơi đại diện của Quân đoàn Trung Quốc.

Chỉ là Dong Fangzhuo gặp phải chấn thương vào thời điểm quan trọng. Ông đã chọn điều trị kín để tham gia Thế vận hội Bắc Kinh. Hóa ra quyết định của Dong Fangzhuo không khôn ngoan, và sự nghiệp của anh ta đã rơi vào một máng. Dong Fangzhuo sau đó trở về Trung Quốc để tham gia Super League, và anh không ghi bàn trong Super League Trung Quốc. Hiệu suất này rất khó so sánh với Sun Xingzhang. Dong Fangzhuo có một sự nghiệp hỗn hợp trong sự nghiệp của mình. Cuối cùng, Dong Fangzhuo đã chọn nghỉ hưu vì bóng mà không có bóng. Dong Fangzhuo hiện đang hoạt động trên các nền tảng xã hội và khách. Anh ấy đã dựa vào kinh nghiệm của mình rằng anh ấy đã chơi ở Manchester United, và sau đó pha trộn với danh hiệu cựu thành viên nổi tiếng của Manchester United.

Nói một cách khách quan, so với Sun Xingzhang, Dong Fangzhuo phải đánh giá quá cao bản thân. Dong Fangzhuo đã không khởi động tại đội bóng đá quốc gia và Super League Trung Quốc. Ngoài các chấn thương liên tục, một lý do quan trọng khác là nó không đủ để tự nhận mình. Huấn luyện viên của Manchester United, ông Ferguson đã chỉ ra vấn đề lớn nhất của Dong Fangzhuo, và thẳng thắn nói rằng anh ấy quá lười biếng để chơi. Vì vậy, Dong Fangzhuo đã không đá ra, khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy rất đáng tiếc. Người hâm mộ muốn các cầu thủ trẻ được coi là giới luật, và họ không thể trở thành Dong Fangzhuo thứ hai.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino