Cúp châu Á năm 2023 đã bị người dân cướp đi, Sun Xingzhang đã đưa người Hàn Quốc đến tác động

Hiệp hội bóng đá Trung Quốc tuyên bố rút tiền từ Cup châu Á 2023. "Naver" truyền thông Hàn Quốc nói rằng năm đội bóng đá như Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, UAE và Qatar cho biết họ sẽ tham gia vào Cup châu Á. Rõ ràng, quyền chủ nhà của Cup châu Á này rất được tìm kiếm, và Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc cũng rất chân thành. Họ muốn nhân cơ hội này để giành Cup châu Á thứ ba của họ.

Năm 1956, Cup châu Á đầu tiên, bốn năm, nhưng kể từ cúp châu Á thứ hai vào năm 1960, Hàn Quốc chưa bao giờ được tổ chức nữa, và kể từ khi giành được Cup châu Á vào năm 1960, đội bóng đá nam Hàn Quốc đã giành chiến thắng ở châu Á ba lần Giành giải vô địch trong hơn nửa thế kỷ. Do đó, Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc muốn tổ chức Cup châu Á 2023. Trong 63 năm chờ đợi, hãy sử dụng cơ hội này để giành chức vô địch.

Truyền thông Hàn Quốc tin rằng, theo quan điểm về tuổi của Sun Xingzheng, Cup châu Á năm nay có thể sẽ trở thành cuộc thi tối thượng của nhà vua châu Á. Sun Xingyi sẽ làm hết sức mình để giúp đàn ông Hàn Quốc thực hiện ước mơ và thực hiện ước mơ của mình. Sun Xingzhang hiện có giá trị 75 triệu euro. Anh ấy vừa giành được đôi giày vàng của giải đấu. Đó là ngôi sao hàng đầu ở châu Á. Không có gì đáng ngạc nhiên khi có kết quả tốt trong Cup châu Á.

Theo báo cáo, danh sách chủ nhà của Asian Cup sẽ được tổ chức vào tháng 10 và 5 quốc gia sẽ tham gia vào 5 quốc gia. Nhật Bản, Qatar, Hàn Quốc, Úc, UAE, vì các yếu tố khí hậu, nếu ở Đông Á, nó có khả năng bắt đầu vào tháng 6, và nó có khả năng sẽ bắt đầu vào tháng Sáu. Ở Tây Á, đó là tháng 1 năm 2023.

Do sức mạnh kém, chúng tôi đã thất bại trong World Cup. Khi chúng tôi 12 trong 8, chúng tôi đã bị loại. Ban đầu, chúng tôi là chủ nhà của Asian Cup vào năm 2023, có thể giúp chúng tôi đạt được kết quả tốt hơn. Tuy nhiên, do sự không công bằng của AFC, cuối cùng chúng tôi đã từ bỏ quyền lưu trữ này.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino