Cúp châu Á năm 2023 đã được hoàn thành và một số lễ hội mùa xuân đã hoàn thành

Gần đây, Liên đoàn Châu Á và Ủy ban Tổ chức Cup Châu Á Trung Quốc đã chính thức tuyên bố rằng Cup châu Á năm 2023 sẽ có mặt ở Bắc Kinh, Thiên Tân, Thượng Hải, Trùng Khánh, Thành ĐôNó được tổ chức với 10 thành phố bao gồm Tô Châu.Vào thời điểm đó, người hâm mộ Tô Châu có thể xem trận bóng đá hàng đầu châu Á ngay trước cửa nhà họ.

Năm 2023, Cup châu Á Trung Quốc là Cup châu Á thứ 18 của đội bóng đá.Vào thời điểm đó, các đội từ 24 quốc gia và khu vực ở châu Á sẽ tham gia.So với Cúp châu Á UAE 28 ngày vào năm 2019, Cup châu Á Trung Quốc 31 ngày sẽ trở thành chu kỳ dài nhất trong lịch sử của sự kiện.Điều này cũng là để cho phép các nhóm tham gia có đủ thời gian để di chuyển trong 10 lĩnh vực.

John, thư ký -General của AFC, cho biết: Danh tiếng và danh tiếng của Asian Cup tiếp tục phát triển, và mỗi sự kiện vượt quá mong đợi của mọi người. Chúng tôi biết rất rõ rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và mỗi thành phố sẽ tổ chức một cuộc thi lịch sử thực sự vào năm 2023. Chúng tôi đã thấy những tiến bộ không thể tin được trong xây dựng cơ sở hạ tầng.

Để tổ chức Asian Cup, dự án sân bóng đá bóng đá chuyên nghiệp đầu tiên của Tô Châu đã được Cục Xây dựng Trung Quốc thứ tám mở cửa vào ngày 10 tháng 11 năm ngoái. Chỉ có 35 ngày được sử dụng, các nhiệm vụ xây dựng của dự án Foundation Pile Pile chính đã được hoàn thành. Nó hiện đang trong giai đoạn cơ sở hạ tầng, nó được lên kế hoạch hoàn thành trước lễ hội mùa xuân, và việc xây dựng chính được bắt đầu sau lễ hội mùa xuân.

Sân vận động bóng đá Kunshan, là một trong những chiếc cúp Trung Quốc của Cúp châu Á năm 2023, nằm ở góc đông bắc của Đại lộ Dongcheng và Đường Jingwang, Đại lộ Dongcheng và Đường Jingwang ở Kunshan. Nó chứa một sân bóng chuyên nghiệp và bốn sân đào tạo. Tổng diện tích xây dựng là 135.000 mét vuông. Năng lực chỗ ngồi của sân bóng là khoảng 45.000. Tổng cộng 2.500 chỗ đậu xe được thiết lập. Dự kiến ​​sẽ được hoàn thành vào tháng 12 năm 2022.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp trên trang web này chỉ để tham khảo và không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó. Tính nguyên bản của nó và văn bản và nội dung được nêu trong văn bản chưa được xác nhận bởi trang web này, và tính xác thực, tính toàn vẹn và tính kịp thời của bài viết này và một phần của nội dung và một phần của nội dung và một phần của văn bản sẽ không được đảm bảo hoặc hứa. Xác minh nội dung liên quan một mình.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino