Cúp châu Á năm nay, đội bóng rổ nữ Trung Quốc đã thay thế Li Yifan

Wu Tongtong nên đã được tái sử dụng. MVP giải đấu trước đây đã bị đánh vào Cung điện lạnh trong nhiều năm. Li Yifan và Yang Hennyu vẫn còn rất non nớt.

Trên thực tế, Wu Tongtong là ông già của đội bóng rổ nữ. Mặc dù cô ấy không dũng cảm khi cô ấy giành chức vô địch ở Shanxi, nhưng cơ thể mạnh mẽ của cô ấy tốt hơn hầu hết các hậu vệ. Chúng ta cần phải là loại người chơi giống như Li Meng. Tuy nhiên, FA, khi tốc độ không nhanh, việc chụp không tốt lắm. Điều này làm cho dữ liệu khó hết thời gian. Xu Limin bỏ qua nó trong một thời gian dài. Cô đã ghi bàn Úc trong 14 phút. Các quả bóng đều là 3, và cú ném miễn phí là 1 trên 3, chủ yếu là vì nó khó thở. Li Yifan 2 phút và 2 điểm trong 6 phút. Yang Hennyu đã không nhận được phương pháp trong 30 giây và nó được chấp nhận. Buổi biểu diễn của đội bóng rổ nữ ở Asian Cup thực sự rất giống với vòng bảng Olympic. Bây giờ nói như thế này rất dễ được coi là miệng quạ. Tất nhiên, các đội châu Á hiện tại không được có đối thủ loại trực tiếp mạnh mẽ của Thế vận hội Olympic, nhưng người trung thực Xu Limin đóng vai trò nhóm nếu các món ăn bị lạm dụng, bạn sẽ không nỗ lực. Khi trận đấu loại trực tiếp cuối cùng, đối thủ sẽ được chạm vào rõ ràng. Điều này sẽ không để lại bất kỳ phòng nào cho mình. Nếu bạn thực sự muốn nói về đối thủ của mình, nhóm Hàn Quốc đã gặp phải ở bán kết vào buổi chiều không lo lắng vì phiên trước của phiên họp cuối cùng là vì phiên trước. Bán kết Asian Cup đã giành được 28 điểm, và ngay cả cuộc bầu cử Olympic vẫn là một chiến thắng, nhưng đối thủ cũ Nhật Bản và Úc phải cảnh giác. Đây là một trận bán kết khác vào buổi chiều.

1. Đơn giản chỉ cần xem Wu Tongtong và Li Yifan, có lẽ nó cho thấy nó được thay thế nhiều hơn bởi chất lượng

So với Li Meng trước đây, Sun Manngran và Shao Ting, Wu Tongtong, Li Yifan và Yang Hennyu đều là những người chơi thay thế thuần túy.Đã có rất nhiều bộ phim truyền hình.Tất nhiên, Wu Tongtong là đội trưởng của các đội Shanxi.Tình trạng thể chất là một chút cận thị hơn so với shao ting.Cô không thể thay thế Shao Ting và Thế vận hội Olympic., Nhưng nó đã bị gạt ra ngoài lề, nhưng sự ra đi của hai người chơi có những người chơi tương tự đã cho cô một cơ hội.Nếu bạn xem xét ba người cùng nhau, tổng dữ liệu là 9 điểm, 5 bảng và 3 hỗ trợ, ghi được 34 điểm và 8 bảng trong Đài Bắc, và 31 điểm và 14 bảng ở Philippines.Hai người quá mạnh.Rõ ràng Xu Limin Giá trị Li Yifan nhiều hơn.Wu Tongtong không có cá tính bây giờ.Trước khi chơi, anh ta cũng anh hùng như con hổ nhỏ.Bây giờ tốc độ chậm.Đây là nguồn gốc của nhiều cơ hội để chiến đấu với Úc trong ba.

2. Chú ý đến kết quả của đối thủ để mong đợi kết quả, Nhật Bản và Úc phải chú ý đến

Bởi vì đội bóng rổ của phụ nữ Trung Quốc và Đài Bắc đều có tài liệu tham khảo kém, nghĩa là đối thủ đã buộc phải tham gia trò chơi, vì vậy Zhang Ning, người thực sự theo dõi là một con dao thực sự và súng thật. Nhìn vào cấp độ thực sự của Hàn Quốc, bạn chỉ có thể đề cập đến họ 80: 74 chiến thắng Taipei, về cơ bản đây là khoảng cách hơn 20 với đội Trung Quốc. Cúp châu Á cuối cùng 80:52 về cơ bản phản ánh sự khác biệt về sức mạnh. Bây giờ chúng tôi là Han Xu và Li Yueru. Biết nó. Có thể thấy rằng trò chơi chơi Úc có thể được nhìn thấy. Úc đã chơi 39:40 trong nửa đầu của Trung Quốc. Hành vi phạm tội của người chơi đối thủ khá sắc nét, nhưng nửa sau của hiệp hai là 25:42. Để giải thích vấn đề, người chơi cốt lõi của đối thủ đã chơi trong 26 phút và ghi được 24 điểm. Rõ ràng nửa thứ hai đã được gỡ bỏ. Rõ ràng, huấn luyện viên trưởng đã hoàn thành việc trinh sát hỏa lực, vì vậy điều này làm cho chúng tôi cảm thấy tốt.

Wu Tongtong và Li Yifan, và thậm chí Yang Hargyu, giờ đây họ có một màn trình diễn tốt trong đội yếu, và thậm chí sức mạnh tấn công của Li Yifan chắc chắn rất đáng mong đợi, nhưng đội thực sự phải dựa vào Wu Tongtong. Hai thanh niên vẫn còn quá non nớt. Theo quan điểm của Úc, rõ ràng là có Trung Quốc ở Trung Quốc. Nếu sức mạnh được bảo lưu, Xu Limin cũng là một người trung thực bị lạm dụng khi bạn di chuyển. Sau đó, chúng ta không được lừa dối bởi âm mưu và thủ thuật của bên kia. Tối nay để chơi bán kết Nhật Bản, họ không thể giữ nó. Điều này đòi hỏi chúng tôi phải quan sát người chơi Úc về hiệu suất của Xu Limin thực sự sợ rằng Xu Limin sẽ gửi cho chúng tôi nỗi buồn của sự đảo ngược lớn một lần nữa.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino