Cúp châu Á Qatar đã giành được hai làn sóng thế giới đánh dấu sự ra đời của Vua mới châu Á

Trong trận chung kết Asian Cup 2019 tại UAE, Đội Qatar gồm bốn nhà vô địch Cup Asian trong Nhà vô địch Cup Asian thứ 4 vào Chung kết Cup Asian.

Vào phút thứ 11 của hiệp một, tiền đạo Qatar Almz-Ali đã ghi bàn trong khu vực hình phạt và ghi bàn thắng thứ chín của anh ấy ở Cup châu Á. Ghi lại.

Vào phút thứ 26, Aziz Hatim đã đưa AFV đến để gửi bóng và thế giới chân trái bên ngoài khu vực hình phạt đã bắn một thành phố khác.

Trong nửa đầu, Qatar đã dẫn đầu đội Nhật 2-0. Vào phút thứ 69 của hiệp hai, Nangong Takashi đã bắn bàn thắng và tạo ra trận thua bóng duy nhất của Qatar ở Asian Cup. Thứ bảy, Yoshida cũng phạm lỗi với bóng ném ở khu vực hình phạt và AFUF ghi bàn thắng thứ ba.

Cuối cùng, Qatar đã đánh bại đội Nhật 3-1. Lần đầu tiên đội thẻ lọt vào trận chung kết Asian Cup, anh đã giành chức vô địch và trở thành đội vô địch thứ chín của Asian Cup. Truyền thống của đội Nhật phải giành chiến thắng trong trận chung kết cũng bị phá vỡ.

Vào phút thứ 3 của buổi khai mạc, Da Yong cũng bắn dài, đó là cảnh quay đầu tiên trong khán giả. Vào phút thứ 8, tiền vệ Haidis đã được Sakai Hongshu đổ xuống đất. Ở phút thứ 11, tôi đã ghi bàn bất ngờ. Afov lấy mục tiêu bên trái. Đằng sau anh ta để bảo vệ Ali, nhưng không đi lên. Ali không có nhiều chuyển động lạ mắt. Sau khi anh ấy chơi hai bàn thắng, anh ấy đã bay trực tiếp. Mặc dù quả bóng hơi giản dị, nhưng nó thật bất ngờ, và góc độ rất khó khăn. Quan Tianxiu đấu tranh để đánh bóng, 1-0, dẫn đầu của Qatar! Vào phút thứ 12, đội Qatar đã tấn công dọc theo bên phải. Ali nhận bóng từ AFUF. Bắn trong khu vực hình phạt đã bị Yoshida Maki chặn lại!

Vào phút 19, Afuf đã phá vỡ bóng từ chân Shibazaki và Shibazaki Yuefei đã giải cứu cú đá và đá Afuf để ăn thẻ vàng. Vào phút thứ 21, AFUF không thể ngã xuống đất sau khi quả bóng bị phá vỡ bởi Yangu. Sau khi điều trị ngắn ngủi, anh vào sân và đá. Vào phút thứ 26, Afuf đưa bóng ở phía trước, và quả bóng chỉ ở chân trái của Aziz Hatim. , Một phát súng khác thế giới khác! Quả bóng nhảy qua mười ngón tay của Quan Tianxiu để bay vào cửa, 2-0!

Ở phút thứ 34, Qatar gần như đã ghi bàn thắng thứ ba, và đó là quả bóng thông minh trong khu vực hình phạt. Ở phía bên phải của Migel, phía bên phải của khu vực hình phạt quay sang phía bên trái của khung thành, Hades đi theo sự tức giận, quả bóng ở giữa quả bóng, trụ cột của quả bóng bật ra khỏi bên ngoài! Đội Nhật đã nỗ lực mọi nỗ lực để tấn công, nhưng có lẽ tâm trạng tại thời điểm này đã thay đổi đáng kể và tỷ lệ mục tiêu trong các lĩnh vực chính là không cao.

Cả hai tiền vệ đều không nghỉ ngơi. Ở phút thứ 48, Da Yong cũng đã phá vỡ cú đá góc bên phải. Shibasaki Kaisa khởi động. Trong hiệp hai, đội Nhật đã bao vây khu vực hình phạt và tạo ra rất nhiều cú đá góc, nhưng Hu XI đã kiểm soát chắc chắn điểm cao nhất. Trong phút thứ 55 của cuộc phản công của Qatar, AFUF đã bị mắc kẹt trong khu vực hình phạt, AFAV chơi khéo léo, và Aziz Hatim, người đã phục kích trước cửa, bắn cao! Vào phút thứ 56, Tibazaki Kaisa đã chơi cú đá vào nửa sau hiệp hai. Yoshida Maki cũng đập vào đầu Hu Xi khi anh ta tranh giành. Hu Xi không đủ khả năng. Anh ta được dỡ bỏ bởi cáng. To lớn.

Đội Nhật đã thay thế trong 61 phút và Muto Koji thay thế sức sống ban đầu. Vào phút thứ 63 của Tang Anzhong, Muto Koji và Nango Takuya đã tranh cãi cùng một lúc, và kết quả là, anh không được biết đến. Vào phút thứ 65, Shibazaki Kana đã đi góc trái. Muto Kari gật đầu bóng trước mặt và bắn cao hơn. Vào phút thứ 69, cuộc tấn công của đội Nhật cuối cùng đã có được mục tiêu. Khu vực hình phạt của Sư đoàn Yantu đã gửi một mục tiêu tốt. Mặc dù bàn chân của Nangong Takashi đã biến bóng và quay đầu tiên, nhưng quả bóng chưa sẵn sàng, nhưng quả bóng chơi cho Da Yong cũng hợp tác chính xác ở đây. Nangong Takuya, người đã có bóng, đã hợp tác chính xác trong nhiều người đánh. Nanta Takuki cắt một cách suôn sẻ và bắn mục tiêu. 1 đến 2, đội Nhật đã rút lại một mục tiêu! Đây cũng là lần đầu tiên đội Qatar thua bóng. Vào phút thứ 73, đội Qatar đã thay thế Hendos bằng Bodiav vào ngày 12.

Trò chơi chơi trong khoảng 75 phút. Cú đá góc của đội Nhật trong hiệp hai đã được nhân đôi. Áp lực của đội Qatar với áp lực lớn trở nên thiếu kiên nhẫn hơn. Vào phút thứ 77, đội Nhật đã bao vây cánh cửa của đội thẻ, Yoshida Maki cũng ném bóng, và Donanli bắn sang một bên và bị các thành viên trong nhóm thẻ chặn chặn. Vào thời điểm này, tiền đạo chính Ali của đội thẻ đã trở thành người bảo vệ trở lại. Vào phút thứ 78, đội Qatar cuối cùng đã đánh một cuộc phản công nhanh, nhưng cuối cùng, Aziz Hatim đã bắn và chạm vào chân của Tibasaki một chút. Qatar đã thực hiện cú đá góc phải, và Yoshida Maki dường như cũng chặn được đội bóng của đội thẻ Hasan trong trận chiến hỗn loạn. Sau khi trọng tài var nhắc nhở, trò chơi đã bị đình chỉ, trọng tài đã nộp một điểm và đưa cho Yoshida một thẻ vàng! Affle đã giúp chạy mục tiêu để ghi bàn ở bên trái, 3 đến 1! Affle Cavers để cất cánh và ăn mừng thẻ vàng.

Vào phút thứ 83, đội Nhật đã thay thế Ito Chunye và thay thế Yangu. Vào phút thứ 85, Sakai Hongshu đã đổ Affff để ăn thẻ vàng. Vào phút thứ 88, đội Nhật đã thay thế Nango Takashi bằng GAN GUI. Vào phút thứ 88, đội Nhật đã khởi động một cú đá phạt ở bên phải. Sakai Hongshu đi bóng đến điểm sau. Yoshida Maki cũng gật đầu bóng. Trong 5 phút trong trò chơi, đội Nhật tiếp tục tấn công và Almz Ali đã rút lui vào khu vực hình phạt trong một thời gian dài. Vào phút thứ 92, Migel có một thẻ vàng trong tranh chấp. Ở phút thứ 94, Aladdin đã thay đổi Ali. Cuối cùng, Qatar đã đánh bại đội Nhật 3-1 và đội đã giành chiến thắng trong trận chung kết Asian Cup trong lịch sử để giành chức vô địch. Truyền thống chiến thắng của đội bóng Nhật Bản cũng đã bị phá vỡ.

Đội Nhật Bản: 12-Quan Tian XIU 1; 19-Sakai Hiroshi, 16-Fu'an Jianyang, 22-yoshida Maki, 5-Changyou du; Sức sống 8 (13-Muto Kazakhs 61 phút), 7-Shibasaki Yue; 18-yantu (14-Ito Chun cũng 83 phút), 21-Tang A LUẬT, 15-DA YONGYE, 9-NANGO TAKUYA

Đội Qatar: 1-E-Bu; 2-MIGEL, 16-HU XI (14-Hargeli 60 phút), 4-Salman, 3-Hazan; 23 -Madipip, 6-Azizhahahahaha Tim; 15-ravi, 10-hydos (12-Budiav 73 phút), 11-AKLAM AFV; 19-AMMZ ALI (7-Aladdin 94 phút)

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino