Cúp châu Á rất khó để lọt vào top 4! Dòng bóng rổ nam Trung Quốc mạnh mẽ bên trong đã bị bùng nổ

2020-21 Vòng 37 của mùa giải thường xuyên CBA trong mùa giải mới vẫn tiếp tục. Một trận chiến tập trung bắt đầu một cuộc thi khốc liệt giữa đội bóng rổ nam Tứ Xuyên mạnh mẽ và đội bóng rổ nam Big Horse Qingdao. Cuối cùng, sau cuộc thi khốc liệt của bốn quý, đội Tứ Xuyên, tốt hơn Hadadi, đã đánh bại đội Qingdao mạnh mẽ với 110-109. Điều đáng nói là bên trong đội Thanh gần như đã bị Hadadi bùng nổ hoàn toàn.

Gần đây, danh sách đào tạo Cup Trung Quốc của đội bóng rổ nam Trung Quốc đã được phát hành, và Liu Chuanxing, tiềm năng của đội Qingdao, cũng nằm trong số đó. Với chấn thương của Shen Zijie, ngôi sao của đội Thâm Quyến, Liu Chuanxing rất có khả năng được chọn là đội 12 quốc gia cuối cùng. Trong trò chơi này, Liu Chuanxing cũng mở ra trận chiến bằng chứng của chính mình. Nếu đội bóng rổ nam Trung Quốc ra khỏi nhóm Cup châu Á, đối thủ cũ Iran có thể khó tránh các đối thủ cần đánh bại. Là cốt lõi tuyệt đối của đội Iran, cựu chiến binh Hadadi cũng là một đối tượng mà đội tuyển quốc gia cần phải đàn áp.

Tuy nhiên, khi đối mặt với đội Qingdao do Liu Chuanxing dẫn đầu, Hadadi đã ghi được 30 điểm, 13 rebound và 8 hỗ trợ. Dưới sự lãnh đạo của Hadadi, lực lượng chính của đội Tứ Xuyên đã mở ra sự bùng phát của chính nó. Trong số đó, Hunter tiếp tục giành được 24 điểm, Han Shuo đã đóng góp 17 điểm, và Li Yuanyu cũng có 10 điểm và 14 rebound. Dưới kim của Hadadi, đội Tứ Xuyên đã chơi rất suôn sẻ khi đối mặt với Qingdao. Viện trợ nước ngoài của đội Qingdao Johnson vẫn mạnh mẽ, ghi được 29 điểm và 15 rebound trong khán giả. Liu Chuanxing không có nhiều hành động khi đối mặt với Hadadi, và là một trong những yếu tố chính để nhóm Qingdao thua.

Từ quan điểm của trò chơi, trong trường hợp có sức mạnh dồi dào, Hadadi gần như có thể hoàn thành đội Qingdao ở cả hai đầu của hành vi phạm tội và phòng thủ với sức mạnh riêng của nó. Johnson gần như là sự tồn tại của O'Neal tại CBA League, nhưng anh ta không thể đàn áp Hadadi toàn diện. Liu Chuanxing và Johnson tiêu thụ Hadadi gần như trong trận chiến bánh xe, nhưng sau này hoàn toàn không bị ảnh hưởng. Ngoài ra, phần thưởng sức mạnh của Hadadi cho đội Tứ Xuyên cũng có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Trong Hadadi

Đối với đội bóng rổ nam Trung Quốc, Zhou Qi và Wang Zhelin vẫn là người mạnh nhất bên trong. Hu Jinqiu và Zhou Qi đang đu ở vị trí thứ 4 và thứ 5. Các trung tâm truyền thống là Han Dejun và Wang Zhelin. Tuổi của Han Dejun ở đây, và Wang Zhelin không còn là một thiếu niên trẻ tuổi nữa. Trong tương lai, đội bóng rổ nam Trung Quốc phải tiếp tục có một ngôi sao bên trong nặng nề với tiềm năng. Liu Chuanxing có khả năng là mục tiêu này xứng đáng được canh tác. Nếu người mới đến Yu Jiahao của đội Chiết Giang không thể hoàn thành tài năng của mình, thì so với Shen Zijie và Hu Jinqiu, Liu Chuanxing là trung tâm hạng nặng duy nhất của đội tuyển quốc gia trong tương lai.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino