Cúp châu Á sắp bắt đầu! 24 biệt đội cạnh tranh cho 11 địa điểm

Chỉ một tháng sau, bóng đá Trung Quốc trải qua hai ngày thất vọng.

Vào ngày đầu tiên của năm mới, đội bóng đá nam Trung Quốc đã đánh bại Việt Nam với thành tích đáng xấu hổ là 1-3 và hoàn toàn mất hy vọng thăng hạng. Vài ngày sau, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc của chúng tôi đang trên bờ vực bị loại nhiều lần. Jedi phản công và đảo ngược Nhật Bản và Hàn Quốc. Cuối cùng, họ đã đánh bại Hàn Quốc với tỷ số 3-2. Sau 16 năm, họ đứng ở đỉnh cao của châu Á một lần nữa!

Thành công của bóng đá phụ nữ ở Asian Cup cho phép người hâm mộ Trung Quốc buồn bã đốt cháy hy vọng cho bóng đá Trung Quốc một lần nữa. Vào lúc đó, có bao nhiêu người hâm mộ cổ vũ trước TV và thậm chí gầm lên! Đây là năng lượng mà họ vỡ ra khỏi cổ họng sau nhiều năm. Và nếu bạn đang đứng trên bục giảng tại thời điểm này, đội bóng đá nam Trung Quốc, có lẽ là lễ kỷ niệm của người hâm mộ Trung Quốc sẽ nhiệt tình hơn nhiều so với chiến thắng của đội bóng đá nữ!

Điều này không phải vì điều này, bởi vì những kỳ vọng và sự thất vọng của người hâm mộ Trung Quốc đối với các đội bóng đá nam là rõ ràng tỷ lệ. Điều này chỉ cho thấy cơ hội này để chứng minh bản thân như thế nào.

Sau cuộc thi cho đội bóng đá châu Á của đội bóng đá nữ, cuộc thi Cup Asian Football Asian năm 2023 cũng sẽ bắt đầu.

Vào chiều ngày 24 tháng 2 năm 2022, thời Bắc Kinh, AFC đã tổ chức giai đoạn cuối của giai đoạn cuối của vòng loại Cup châu Á châu Á trong vòng loại Cup châu Á năm 2023. Lễ vẽ đã chia 24 đội thành 5 trong bảng xếp hạng chính thức của Liên minh bóng đá châu Á. Cung cấp và 6 nhóm để chơi. Thời gian cạnh tranh là ngày 8, 11 và 14 tháng 6. Nơi đầu tiên trong mỗi nhóm sẽ được thăng cấp trực tiếp. Trong số 5 nhóm, vị trí thứ hai tốt nhất cũng sẽ tham gia vào trò chơi chính.

Do đó, sơ bộ Cup Asian sẽ có 11 đội để tiến vào cuộc thi chính và 13 đội được thăng hạng đã được thăng cấp lên Liên minh bóng đá quốc tế 2022 trước đây Qatar World Cup và Cup châu Á năm 2023 ở châu Á. Vòng thứ hai anh đã giành được trình độ trong trận chung kết.

Điều đáng nói là đội bóng đá nam Trung Quốc là một trong 13 đội bóng trước đó và 12 đội khác là Syria, Australia, Iran, Ả Rập Saudi, Nhật Bản, UAE, Hàn Quốc, Alman, Iraq, Việt Nam, Lebanon và Chủ nhà Qatar, người dẫn chương trình World Cup. Hơn nữa, nước chủ nhà của Asian Cup năm 2023 là Trung Quốc. Ngay cả khi nhóm ở dưới cùng, đội bóng đá quốc gia có thể tiến lên top 12 với trạng thái chủ nhà.

Ngoài ra, theo quyết định trước đây của Hiệp hội bóng đá và Liên minh bóng đá châu Á, Cúp châu Á năm 2023 sẽ được tổ chức tại 10 thành phố bao gồm Bắc Kinh, Tianjin, Thượng Hải, Trùng Khánh, Thành Đô, Xi'an, Dalian, Qingdao, Xiamen, và Tô Châu. Nó cũng được xây dựng từng bước, và nó dự kiến ​​sẽ được hoàn thành vào cuối năm nay.

Người ta tin rằng ở Trung Quốc sau khi tổ chức Thế vận hội mùa đông, sẽ có kinh nghiệm trong kinh nghiệm điều hành cuộc thi, phòng ngừa dịch bệnh và bảo vệ môi trường để đảm bảo rằng Asian Cup đã đạt được các mục tiêu đơn giản, an toàn và thú vị.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino