Cúp châu Á sẽ được phát hành! Số lượng bóng đá quốc gia ở nước ngoài là số lượng lớn

Cách đây một thời gian, top 24 của năm 2023 Asian Cup đã được phát hành. Châu Á, như Nhật Bản, Hàn Quốc, Iran, người thứ hai của Châu Á, trưởng Alian, Ô -man, v.v., Ấn Độ, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Việt Nam, Tails của Lebanon tham gia cuộc thi năm tới. Hiện tại, số lượng nhập tịch bóng đá quốc gia là lớn, nhưng huấn luyện viên đã trở thành một thiếu sót. Nó có vẻ khó khăn để đủ điều kiện. Tôi tự hỏi nếu sẽ có một bộ phim truyền hình?

Theo báo cáo truyền thông, 24 đội tham gia Cup châu Á 2023 sẽ được chia thành 6 nhóm. Kết quả tốt nhất trong mỗi nhóm gồm 2 và 4 nhóm có thể bước vào trận đấu loại trực tiếp hàng đầu. Ban đầu, theo kế hoạch ban đầu, bóng đá nam Trung Quốc có thể tận dụng sức mạnh gia đình, nhưng bây giờ chúng tôi từ chối tổ chức Cup châu Á năm 2023, vì vậy lợi thế nhà đã biến mất. Trong trường hợp này, đội bóng đá quốc gia cần sức mạnh khó khăn của riêng mình để đủ điều kiện hoặc thậm chí giành chức vô địch. Nói một cách khách quan, số lượng bóng đá quốc gia ở nước ngoài và các tự nhiên hóa là lớn, và nó thực sự được kỳ vọng sẽ có một cổ tay với đối thủ.

Cựu thủ môn Liu Shaoziyang của Vũ Hán hiện đang chơi cho Bayern, và anh ấy có tiềm năng lớn, vì vậy anh ấy có cơ hội trở lại để làm hết sức mình. Anh ta Xiao ở nước ngoài trong đội Saval và được bên kia khen ngợi. Anh hy vọng sẽ hoạt động như một người lính lạ ở Cup châu Á. Li Lei ở lại đại dương ở Rui Chao, và đã hỗ trợ hiệu suất, và hàng phòng ngự tương đối ổn định. Guo Tianyu có cơ hội chơi ở Super League Bồ Đào Nha và trải nghiệm một bóng đá thực sự ở châu Âu. Ngoài ra, anh ta còn tài năng, vì vậy anh ta dự kiến ​​sẽ trở lại để phát huy sức nóng của nó. Wu Lei đã được pha trộn ở La Liga, và khái niệm bóng đá châu Âu dài hạn cũng hữu ích cho sự phát triển của nó.

Mặt khác, đội bóng đá quốc gia vẫn có một quân đoàn nhập tịch rất lớn. Ikson và Luo Guofu đang giản dị ở nước ngoài ở Brazil, và tiểu bang của họ cũng rất tốt. Đồng thời, Feinando và Alan cũng có đủ điều kiện để chiến đấu thay mặt cho bóng đá quốc gia. Yang Xu và các game bắn súng địa phương khác thật tuyệt vời. Đồng thời, Li Ke cũng trở về sau chấn thương, đồng thời anh ta có sức mạnh để ký tên đất nước; Jiang Guangtai cũng từ từ hồi phục trong Super League Trung Quốc; Xiao Tao và Hou Yongyong đều có bằng cấp cho Cup châu Á.

Có thể thấy rằng các nhân viên của đội bóng đá quốc gia vẫn rất mạnh mẽ, ít nhất là di sản của châu Á. Nhưng những thiếu sót thực sự của chúng tôi cũng tồn tại: không có huấn luyện viên giỏi nào kích hoạt hiệu quả chiến đấu tối đa của họ. Trong top 12, LI Tie đã không có hội nghị sử dụng người chơi nhập tịch vào giai đoạn đầu, nhưng trong giai đoạn sau, anh dần dần tìm thấy các hướng dẫn sử dụng chân tốt hơn. Đồng thời, đội bóng đá quốc gia cũng có thể múc với Ả Rập Saudi và Úc. Nhưng khi Li Xiaopeng khuyên, đội bóng đá quốc gia thậm chí không thể giành chiến thắng Việt Nam và bị Nhật Bản nghiền nát. Có lẽ những thiếu sót của huấn luyện viên được giải quyết, và đội bóng đá quốc gia có một chút theo dõi.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino