Cựu lõi bóng đá quốc gia hoặc trở lại với Jiangsu Football

Hiện tại, Kunshan và Nantong hai đội từ Jiangsu Football đã thể hiện tốt trong mùa giải này.Nếu không có tai nạn trong tương lai, nhóm Kunshan và Nantong sẽ làm việc cùng nhau, đó là điều mà nhiều người hâm mộ cảm thấy rất hài lòng.Bởi vì Jiangsu Football không có nhiều hơn đội Super League kể từ khi Câu lạc bộ bóng đá Suning tan biến.Do đó, Kunshan và Nantong có thể được thăng cấp lên Super League, điều này cũng giúp người hâm mộ Jiangsu bù đắp cho sự hối tiếc này.

Đồng thời, sau khi Kunshan và Nantong được thăng cấp Super League, một số cầu thủ bóng đá Jiangsu nổi tiếng có thể chọn trở lại Rễ. Trong số đó, những người hâm mộ được mong đợi nhất là Sun Ke. Sun Ke đã từng là anh trai trong Bóng đá Jiangsu, và là lực lượng chính của đội trong thời kỳ Shun Tian. Sun Ke là một người chơi có thể tấn công tốt ở phía trước, và màn trình diễn của anh ấy rất toàn diện. Chẳng mấy chốc, Sun Ke đã được bóng đá quốc gia ưa chuộng. Khi Peilan huấn luyện đội bóng đá quốc gia, anh có trách nhiệm nặng nề đối với Sun Ke.

Sun Ke trở thành lực lượng chính tuyệt đối khi anh đang chiến đấu cho Cúp châu Á Úc ở Perland. Hóa ra việc tái sử dụng Sun Ke của Pelan là một lựa chọn chính xác. Khi Sun Ke chơi Cup châu Á thay mặt cho đất nước, anh đã có hai điểm nổi bật khi ghi ba bàn. Trong một thời gian, Sun Ke trở thành cốt lõi của đội bóng đá quốc gia, và nó trở thành một xu hướng của cờ bóng đá của Jiangsu. Thật không may, đội Jiangsu đã không giữ lại Sun Ke.

Tianjin Quanjian đã mở một mức lương cao để thu hút Sun Ke tham gia, và Sun Ke đã chọn rời đội Jiangsu, người đã chơi trong nhiều năm. Mặc dù Sun Ke có mức lương cao sau khi rời đội Jiangsu. Tuy nhiên, Sun Ke chưa bao giờ trở lại tốt nhất. Bất kể anh ta có hiệu quả hay sâu sắc, Sun Ke không thể hiện hiệu suất thuyết phục. Sun Ke, người hiện đang trong sự nghiệp, đã trở thành một sự thay thế cho đội Thâm Quyến.

Đội Thâm Quyến của Sun Ke có một vấn đề truy thu, khiến anh ta bất cẩn. Trong tương lai, Sun Ke có thể xem xét quay trở lại bóng đá Jiangsu vì hiệu quả. Nantong Zhiyun và Kunshan FC đều có khả năng là chủ sở hữu mới phổ biến. Tôi tin rằng hai sự nổi tiếng cao độ ào ạt cũng được chào đón để trở lại của lá cờ bóng đá Jiangsu. Mong chờ đội Jiangsu trong mùa giải tiếp theo, bất kể đội Jiangsu nào sẽ đến, bạn có thể định hình lại vinh quang của bóng đá Jiangsu với chủ sở hữu mới.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino