Cựu người chơi Evergrande 4 triệu người châu Âu, giờ sẽ tham gia cùng với người hàng xóm cũ

Các phương tiện truyền thông đã cập nhật tin tức về mùa 2021 của Trung Quốc Super League Quảng Châu Evergrande. Theo các báo cáo truyền thông trong nước, cựu cầu thủ Evergrande đã tham gia vào người hàng xóm Evergrande năm nay. Điều này cũng nên được xem xét để xem xét con đường chuyên nghiệp của họ cho người chơi.

Nội dung của các báo cáo truyền thông trong nước nói chung như sau. Năm ngoái, Wuhan Zhuoer có điểm kém. Do đó, Li Xiaopeng được mời làm huấn luyện viên trưởng. Sau khi Li Xiaopeng nhậm chức, anh tổ chức một làn sóng đối chiếu. Han Pengfei đã bị bỏ rơi. Truy cập R & F Quảng Châu trong một năm.

Han Pengfei, 27 tuổi, tham gia từ Dalian Albin đến Câu lạc bộ Miffla của Bồ Đào Nha trong mùa giải 190 và 2013. Trong hai năm, anh đã chơi 14 lần. Trong mùa giải 2016, Evergrande đã được trả lại với 4 triệu euro. Anh ta được thuê cho Hengfeng, Guizhou, và sau đó gia nhập Vũ Hán Zhuoer. Năm ngoái, anh đã chiến đấu 21 lần cho đội.

Có thể thấy từ các báo cáo truyền thông trong nước rằng con đường chuyên nghiệp của Han Pengfei không trơn tru lắm. Chiều cao 190 không có vị trí ở Evergrande. Mặc dù các phương tiện truyền thông đã không tiết lộ thêm chi tiết, nhưng 4 triệu cầu thủ châu Âu đã tham gia R & F Quảng Châu đến Quảng Châu R & F. Anh ấy thực sự muốn nghĩ về vấn đề của mình.

Những người hâm mộ quen thuộc với Super League biết rằng Evergrande nổi tiếng và nghiêm khắc. Thật bình thường khi tham gia Evergrande mà không có sự khởi đầu, nhưng ngay khi Li Xiaopeng đến Vũ Hán Zhuer, anh ta đã xử lý anh ta. Nó thực sự xấu, và không có giá trị đào tạo. Bây giờ Han Pengfei đã 27 tuổi. Nếu anh ấy chơi kém trong R & F, anh ấy sẽ đến Trung Quốc và B -league để chơi.

Cuối cùng, chúng ta hãy xem những gì người hâm mộ nói. Han Pengfei thật ngu ngốc. Nó tương tự như Evergrande Liu Yiming. Chuyển động quay chậm và chậm.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino