Cựu người Guoan và cựu hỗ trợ nước ngoài của Dalian, Lilly đã đánh bại Paris để giành chức vô địch

Liên đoàn Pháp kết thúc, Rilly đã tiếp quản Paris Saint -Germain để giành chức vô địch. Cựu nhân tố Bắc Kinh Guoan Irmarz đã ghi được 16 bàn thắng, đóng góp 5 pha kiến ​​tạo và trở thành một trong những quý ông quan trọng của chức vô địch RIL. Ngoài ra, cựu hậu vệ Dalian Fengte cũng chơi cho Lier.

Trong vòng cuối cùng của trò chơi, Lille đã giữ áp lực và đánh bại Ang Hot 2 đến 1, và cuối cùng đã giành chức vô địch với một lợi thế nhất định của Paris Saint -Germain. Trong trò chơi này, Ilmaz đã ghi một quả phạt đền, và anh ấy đã chơi 28 lần cho đội mùa này, ghi được 16 bàn thắng và 5 pha kiến ​​tạo.

Với hiệu suất tuyệt vời, Irmaz cũng đã chọn danh sách năm người tốt nhất được lựa chọn bởi Hiệp hội người chơi Pháp. Anh ấy đã 35 tuổi. Ông đã không già, và cũng đã tham gia danh sách Cup châu Âu được công bố bởi đội tuyển quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ.

Vào tháng 2 năm 2016, IL Mazz đã được chuyển đến Bắc Kinh Guoan từ Super Gataltasare của Thổ Nhĩ Kỳ. Anh ấy đã chơi trong một mùa rưỡi, chơi 32 lần, ghi được 19 bàn thắng và 6 pha kiến ​​tạo. Vào tháng 8 năm 2017, Ilmaz rời Guoan.

Fengte là Thuyền trưởng Lille. Mặc dù người bảo vệ sắt Bồ Đào Nha này đã 37 tuổi, nhưng nó vẫn là thủ lĩnh của dòng sau của Lier. Anh ấy đã chơi 36 lần. Ngoài màn trình diễn xuất sắc trên đường, anh ấy đã ghi 3 bàn và cũng ghi được 3 bàn thắng. Có một lần hỗ trợ. Fengte cũng được chọn cho đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha tham gia Cup châu Âu.

Fengte đã từng chơi cho người Dalian. Điều đáng nói là một tướng Karasco cũ của Dalian cũng đã giúp Atletico giành được nhà vô địch La Liga. tách.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino