Cựu nhà vô địch Super League đã mời cựu huấn luyện viên Đội Quảng Châu ra khỏi núi

Vào năm thứ 18 của Super League Trung Quốc, nó đã gặp phải một cuộc khủng hoảng lớn khác, thậm chí còn quan trọng hơn so với việc quét chống lại chống lại mười năm trước.Ai đó đã nói đùa rằng điều này là bởi vì trong lịch sử của Super League, đội vô địch năm đầu tiên của Super League là nhà vô địch của Thâm Quyến, đã giành chức vô địch trong trường hợp tiền lương dài hạn và xung đột dân sự.

Mười tám năm sau, nhóm Thâm Quyến trở thành một người đàn ông tốt.Trong mùa giải 2019, đội Thâm Quyến đã tham gia Super League sau 8 năm.Mặc dù nó đã bị xuống hạng một lần nữa trong mùa đầu tiên, vì sự giải thể của Tianhai, đội Thâm Quyến đã có cơ hội bổ sung và chơi Super Super League trong mùa giải 2020.Năm nay, đội Thâm Quyến đã mở High và tiếp cận chức vô địch trong một thời gian, nhưng cuối cùng, nó chỉ có thể bị xuống hạng.

Tuy nhiên, đội Thâm Quyến ngày nay không còn là đội hỗn loạn nhiều năm trước. Người ta cho rằng Thâm Quyến Jianlibao và Diamonds Red Thâm Quyến luôn được theo sau bởi những tin tức tiêu cực. Nhưng Tập đoàn Jiazhaoye hiện tại có một sự nhiệt tình rất lớn, chiến lược dài hạn và quản lý tiêu chuẩn. Khi hầu hết những người quá khổ ở giữa giữa, nhóm Thâm Quyến trở thành một trong những câu lạc bộ sớm nhất để nộp Mẫu xác nhận tiền lương.

Làm thế nào để trở thành điểm chuẩn của Super League Trung Quốc? Tất nhiên, nó không chỉ là kết quả trên sân, mà còn là việc xây dựng đào tạo và vận hành thanh thiếu niên. Trong hai khía cạnh này, Câu lạc bộ bóng đá Thâm Quyến đã làm tốt trong hai năm qua. Hiệp hội bóng đá khuyến khích tên trung lập, hy vọng rằng câu lạc bộ có thể có nhiều chương trình khuyến mãi đầu tư hơn và hỗ trợ bản thân để tự hỗ trợ. Trong năm nay, bóng đá sâu sẽ nói về hơn 20 đối tác từ mọi tầng lớp. Với Shenhua cũng được gọi là mô hình siêu mẫu.

Trong việc xây dựng đào tạo thanh thiếu niên, Deep Feet cũng đã nỗ lực rất nhiều. Họ đã thành lập một cơ sở đào tạo thanh thiếu niên ở Huizhou và Chen Tao, người vừa mới nghỉ hưu, trở thành huấn luyện viên của đội U15 Deep -feet U15. Mới hôm nay, Shenzu đã chính thức công bố một tin tức nặng nề khác rằng Thế vận hội quốc gia trước đây rất đẹp trai, và cựu huấn luyện viên đội Quảng Châu Shen Xiangfu chính thức trở thành giám đốc thanh niên của đội.

Trong môi trường hiện tại của Super League Trung Quốc, ban đầu nó là kỷ nguyên đẹp nhất của Thổ Nhĩ Kỳ. Nhưng cuối cùng, anh đã chọn đội Thâm Quyến chính thức và dễ thấy nhất sau hơn một năm giải trí. Hai mươi năm trước, Shen Xiangfu đã chứng minh mình ở vùng đất Nanyue vì vị trí của anh ta là một thế hệ 81 siêu -platinum. Ví dụ, năm nay, Shen Xiangfu dự kiến ​​sẽ đưa ra một nhóm tài năng trẻ khác ở Thâm Quyến.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino