Cựu nhà vô địch Super League đã thay đổi Huấn luyện viên: 58 -Year -old Dark Horse mà đã đứng đầu, chương trình đầu tiên sẽ sớm ra mắt

Sau năm vòng đầu tiên của Super League Trung Quốc, Jonald Cryf đã chọn trở về châu Âu. Bóng đá truyền thông nổi tiếng tiết lộ rằng sau khi Cryf ra đi, Cryf đã biến Carlos thành huấn luyện viên tạm thời và dẫn dắt đội chuẩn bị đào tạo. Bây giờ Cryf gần với Barcelona, ​​điều đó có nghĩa là Carlos trên cao cấp sắp biến thành một huấn luyện viên sâu, và chương trình đầu tiên sắp xảy ra. Trò chơi có thể được thực hiện trong tương lai gần, điều đó có nghĩa là chương trình đầu tiên của Carlos do đội dẫn đầu sẽ sớm ra mắt.

Carlos Grassoro hiện 58 tuổi. Anh ấy thực sự tốt hơn trong việc tạo ra bóng đá đội hơn là Cruyf. Khi huấn luyện Thành Đô Rongcheng, Carlos truyền cảm hứng cho sức mạnh tổng thể của Thành Đô Rongcheng, đã từ bỏ kỷ lục Ngựa tối và giành được vai trò thúc đẩy ngựa. Trong mùa giải 2020, anh đã giành được vị trí thứ tư trong mùa giải, và một khi đã giành được 5 chiến thắng liên tiếp vào đầu mùa giải. Đối thủ của nhóm giết người dự kiến ​​sẽ cắm vào và tích cực kích hoạt đội hình xa xỉ sâu thẳm. Bây giờ chân sâu cũng đã bắt đầu chế độ chuẩn bị đào tạo. Cả Kimtelro và Wakasso đều không trở lại với các đội tuyển quốc gia tương ứng của họ và họ đã chọn chuẩn bị cho trận đấu Super League cao với đội. Tôi hy vọng rằng Carlos có thể đi thẳng và đảo ngược năm vòng trước đó chỉ có 2 chiến thắng.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino