Cựu nhân viên bảo vệ trung ương Super Nesting không thể chơi Super League, và chỉ có thể trộn lẫn ở Trung Quốc!

Nhiều người hâm mộ đang mong muốn tạo ra một phép lạ trong trò chơi đầu tiên, bởi vì trước hết, chúng tôi có sự hỗ trợ mạnh mẽ và Wu Lei cũng rất tốt.Thứ hai, chiếc xe thuyền Úc là không đủ.Nhưng thật không may, kết quả của trò chơi cuối cùng là tàn nhẫn, nghĩa là đất nước chúng ta đủ để đánh bại đối thủ 0-3.Điều đáng buồn hơn là kết thúc tấn công của chúng tôi đã bị hạn chế hoàn toàn, mối liên hệ giữa Exsen và Wu Lei đã bị cắt đứt, và Wu Lei được đối thủ bảo vệ.Tất nhiên, hành vi phạm tội không phải là kẻ rối rắm nhất với người hâm mộ.Điều làm tổn thương người hâm mộ nhiều nhất là phòng thủ của chúng tôi.Nó gần như đã trở thành một kênh cho cuộc tấn công của đối thủ.Nó làm cho đối thủ dễ dàng vượt qua và nắm lấy hai điểm.

Do đó, sau trò chơi này, điều đáng nghi ngờ nhất là sự kết hợp trung tâm của chúng tôi. Tất nhiên, Jiang Guangtai không bị mắng. Anh ta bị đối tác của mình và Yu Dabao, người được biết đến là bóng đá quốc gia. Bạn nên biết rằng nhóm hậu vệ trung ương của đội bóng đá quốc gia là Jiang Guang Tai và Zhang Linxun. Vào thời điểm đó, Zhang Linzheng đã bị chỉ trích vì một số sai lầm thấp. Nhiều người nghĩ rằng Zhang Linzheng nên trở lại bên cạnh và sau đó tìm thấy một sự hợp tác phù hợp hơn với Jiang Guang Tai. Nhưng ai hợp tác, người hâm mộ cũng khác nhau, và không có quan điểm thống nhất.

Cà vạt Li thứ hai đã thực hiện một nỗ lực táo bạo, nghĩa là, Dabao đá người bảo vệ trung bình và giải phóng Zhang Lin. Mọi người đều biết rằng Yu Dabao là phước lành của đội bóng đá quốc gia khi anh ta đá tiền đạo này. Anh ấy đã ghi một quả bóng quan trọng trong nhiều trận đấu để cứu bóng đá quốc gia. Tuy nhiên, do tuổi tác và vị trí của chiến tuyến Bắc Kinh Guoan, Yu Dabao đã buộc phải thay đổi trung vệ. Và bởi vì Yu Dabao có chiều cao và có thể đối đầu, anh ấy cũng biểu diễn tốt trong Super League. Anh cũng tham gia vào đội tuyển quốc gia với tư cách là một trung vệ. Nhưng chúng ta cần biết rằng mặc dù Dabao đã chơi tốt, sau tất cả, anh ta không được sinh ra ở vị trí này, vì vậy anh ta vẫn có nhiều vấn đề trong việc xử lý nhiều quả bóng.

Khi đối mặt với Úc trong đội mạnh hạng nhất, những thiếu sót của Yu Dabao đã được khuếch đại. Nhiều quả bóng đã được xử lý chậm, thường mất vị trí của họ và bị đối thủ chặn. Tất nhiên, cũng có thể nói rằng cài đặt vòng eo lưng của Li Tie đã cho phép Yu Dabao đối mặt với tác động tích cực của đối thủ nhiều lần, do đó những thiếu sót của anh ta bị phơi bày, và sự hợp tác với Jiang Guang Tai không phải là nó, cũng gây ra nó, cũng gây ra sự hiểu biết ngầm, điều này cũng gây ra sự hiểu biết ngầm, điều này cũng gây ra sự hiểu biết ngầm, điều này cũng gây ra sự hiểu biết ngầm, điều này cũng gây ra sự hiểu biết ngầm, điều này cũng gây ra sự hiểu biết ngầm, mà cũng gây ra sự hiểu biết ngầm, cũng gây ra nó, cũng gây ra sự hiểu biết ngầm, điều này cũng gây ra nó, cũng gây ra sự hiểu biết ngầm, cũng gây ra sự hiểu biết ngầm, cũng gây ra sự hiểu biết ngầm, cũng gây ra nó, điều này cũng gây ra sự hiểu biết ngầm, điều này cũng gây ra sự hiểu biết ngầm, điều này cũng gây ra nó, điều này cũng gây ra sự hiểu biết ngầm, điều này cũng gây ra TACI Sự hiểu biết, cũng gây ra nó, cũng gây ra sự hiểu biết ngầm, điều này cũng gây ra sự hiểu biết ngầm, điều này cũng gây ra nó, cũng gây ra sự hiểu biết ngầm. Không ai bù đắp sau sai lầm, và khi Jiang Guang cần hợp tác

Nhưng nó có thực sự kỳ lạ hơn một mình Dabao?Trên thực tế, sau tất cả, mọi người đều không biết những lợi thế và bất lợi.Nhưng nếu bạn là LI TIE, bạn sẽ chọn loại kết hợp trung tâm nào khi đối mặt với các đội như Úc?Vẫn còn Zhang Linzheng, một sai lầm đã bị mắng và lật lại.Nếu Li Ang và Zhu Chenjie đã chọn, có vẻ như mức độ và trạng thái của họ không nhất thiết phải tốt hơn Dabao.Đây cũng là một thực tế.Có thể nói rằng ở vị trí của hậu vệ trung tâm, sau khi Feng Xiaoting, không có ai có thể đứng trên mặt của đội mạnh.Nói cách khác, hậu vệ trung tâm của chúng tôi đang thiếu nghiêm trọng.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino