Evergrande cuối cùng đã chờ tin tức, Juventus có thể mở ra siêu mẫu của Super League

Vì số lượng lớn các quốc gia Evergrande, Hiệp hội bóng đá đã mở rộng đến vòng thứ năm của Evergrande và Guoan đến giai đoạn tiếp theo!Do đó, Evergrande đã đi nghỉ sau vòng thứ tư của trò chơi!Vài ngày trước, huấn luyện viên Canavaro của Evergrande đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn với truyền thông Ý thông qua Internet, và thẳng thắn muốn rời khỏi Evergrande và trở về Serie A để huấn luyện!Thành thật mà nói, điều này chắc chắn đang chờ đợi tin tốt lành cho Evergrande, bởi vì Evergrande từ lâu đã muốn chia tay với Canavaro!

Đối mặt với phương tiện truyền thông quê hương của mình, Canavaro nói rằng anh ta rất biết ơn giáo viên Lippi vì con cáo bạc đã đưa anh ta đến châu Á và cho anh ta một cơ hội tốt như vậy, nhưng nếu có một cuộc gọi điện thoại từ Ý, anh ta đã triệu tập anh ta để quay lại huấn luyện viên. Sau đó, anh ấy chắc chắn sẽ chấp nhận nó, anh ấy đã sẵn sàng! Rõ ràng, Canavaro đã muốn rời khỏi Evergrande. Chừng nào Serie A có một đội để hỏi anh ta, thì anh ta đã chia tay với Evergrande, trở về nơi quen thuộc của anh ta và mở sự nghiệp huấn luyện mới! Thành thật mà nói, Canavaro đã huấn luyện quá lâu ở châu Á trong một thời gian dài để trở về bóng đá Ý một ngày nào đó. Đây là lý do tại sao anh ấy nói, tại sao anh ấy đã chuẩn bị! Đánh giá từ tình huống này, một du khách nước ngoài dài, mất tích Ý, muốn trở về hình ảnh của Ý!

Ngoài ra, trong một cuộc phỏng vấn, Canavaro cũng đã nói về hai huấn luyện viên ở Serie A, một là Mourinho và người kia là Pirlo! Mourinho chắc chắn là một trong những huấn luyện viên nổi tiếng nhất trên thế giới. Ông cũng huấn luyện người khổng lồ Yidi Inter Mi Mi. Anh ta vừa ra khỏi lớp từ những người khổng lồ Premier League một thời gian trước, nhưng không mất nhiều thời gian sau khi bị sa thải. Sẽ huấn luyện Jia Jinjin Rome! Canavaro nhận xét về Mu Shuai, nói rằng anh ấy là một huấn luyện viên rất giỏi, và anh ấy có thể mang lại rất nhiều cho giải đấu Ý! Đối với các đồng đội cũ, Pirlo, người hiện đang huấn luyện tại Serie A Banzha, nói rằng Pirlower nói rằng Pirlo là lựa chọn chính xác nhất cho Juventus! Tuy nhiên, Canavaro có vẻ hơi ghen tị. Từ quan điểm của Pirlo, ai sẽ từ chối nếu anh ta có cơ hội huấn luyện Juventus?

Rõ ràng, với tư cách là một cầu thủ của Juventus trong quá khứ, và trong bà già, cô đã đạt được những người chơi công đức cực kỳ thành công, và Canavaro cũng muốn huấn luyện một đội ngũ giàu có như Juventus! Tuy nhiên, sau tất cả, Pirlo là đồng đội cũ của anh ấy, một người anh tốt và hai người luôn liên lạc, vì vậy vì lợi ích của tình huynh đệ, anh ấy cũng phải nói với giới truyền thông rằng Pillo rất phù hợp với Juventus! Tuy nhiên, từ những lời của Canavaro, chúng ta có thể thấy rõ mong muốn huấn luyện Juventus của anh ấy! Hiện tại, Juventus huấn luyện của Pirlo không tốt lắm. Juventus hiếm khi mất chức vô địch Serie A mùa này, khiến nhiều người hâm mộ rất tức giận và Ho Pillo đã hết lớp! Vì vậy, nếu Pirlo rời khỏi lớp, thì cơ hội của Canavaro sẽ đến!

Đánh giá từ tình hình hiện tại, Canavaro và Evergrande đã là một cặp xuất hiện, và hai bên đã bước vào đếm ngược! Trước đó, Evergrande cũng nghĩ về việc bắn Canavaro, nhưng vì hạn chế của lệnh đầu tư, tôi không thể đủ khả năng bị thiệt hại thanh lý. Không từ chức! Cuối cùng, hai bên bắt tay và nói rằng Ka Shuai tiếp tục huấn luyện Evergrande. Thật không may, bốn vòng đầu tiên của mùa giải, đội của KA Shuai đã không đạt được kết quả tốt! Mặc dù Card Shuai ở lại Evergrande, nhưng khi anh ta liên tục phỏng vấn, anh ta bày tỏ suy nghĩ về việc trở lại bóng đá Ý! Vì vậy, chúng tôi có thể sớm nói lời tạm biệt với Canavaro!

Điều đáng nói là Canavaro là người bảo vệ bóng vàng duy nhất trên thế giới, và đã được giảng dạy trong Super League trong nhiều năm. Cảm thấy chống lại sự hài hòa! Do đó, nếu Canavaro rời khỏi Evergrande, thì đó cũng là một mất mát cho Super League! Cuối cùng, Canavaro đã phát hành. Nếu Juventus có kế hoạch thay đổi huấn luyện viên, có lẽ Canavaro sẽ mang lại cho Serie A và ký hợp đồng với huấn luyện viên Super League này để trở thành người chiến thắng lớn nhất! Bạn nghĩ gì về điều này? Bạn có sẵn sàng rời Canavaro không? Bạn có nghĩ rằng anh ấy có thể huấn luyện Juventus?

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino