Evergrande gặp phải một vấn đề kiểu chân!Nếu Suwon 3-2 kobe, nó sẽ có màu đỏ và vàng hơn

Vào ngày 1 tháng 12, Giờ Bắc Kinh, vòng bảng AFC Champions League tập trung vào trận chiến, Evergrande 1-1, Mizuga Samsung.Bây giờ, tình hình quảng bá của Evergrande rất phức tạp.Chỉ còn một trò chơi trong nhóm này.Samsung Samsung chống lại tàu chiến thắng Kobe.Nếu Mizuhara Samsung đánh bại tàu chiến thắng Kobe 3-2, Jinjin của Evergrande và Hàn Quốc có màu đỏ và vàng hơn.

Nhóm Evergrande Giai đoạn 1 thắng, 2 trận hòa, 1 trận thua và 5 điểm và sáng kiến đi ra ngoài.Tàu Kobe Victory là 6 điểm và Samsung Samsung là 2 điểm.Do đó, tàu chiến thắng Kobe khóa nhóm đầu tiên.Quả bóng chiến thắng ròng của Evergrande, Mizuga Samsung-1.Ngoài ra, Evergrande và Mizuga Samsung đã chơi hai trò chơi, cả hai đều được rút ra.Vào ngày 4 tháng 12, con tàu chiến thắng Kobe phải đối mặt với Samsung, Suwonhara.

Xem xét rằng tàu chiến thắng Kobe đã bị khóa đầu tiên. Do đó, trong vòng cuối cùng, họ chắc chắn sẽ xoay vòng. Nếu bạn thua Mizuga Samsung, nó sẽ không ngạc nhiên. Rốt cuộc, con tàu chiến thắng Kobe không cần phải chiến đấu với nước.

Tình huống đủ điều kiện của Evergrande như sau:

Vòng cuối cùng của Samsung Samsung bằng phẳng hoặc tiêu cực, và Evergrande đã được quảng bá.

Samsung Samsung Samsung Shengsheng Kobe tàu 2 trở lên, Evergrande đã đi ra ngoài.

Samsung Samsung đã đánh bại Kobe 1-0 và 2-1, và Evergrande đã được thăng chức.

Tàu chiến thắng Kobe Samsung Samsung 3-2 Kobe sẽ có màu đỏ và vàng hơn với Evergrande, người có ít thẻ vàng và được quảng bá.

Mizuhara Samsung thu hoạch được một số điểm lớn từ 4-3 trở lên, và Samsung Samsung đã được thăng chức.

Nói cách khác, Evergrande đã gặp phải các vấn đề bóng đá quốc gia bây giờ. Chen Hua nổi tiếng một cách thẳng thắn, nhà nước tổng thể của Evergrande, tinh thần chiến đấu, làm thế nào là tồi tệ như vậy.

Phóng viên bóng đá Liu Siyuan đã viết rằng Cannavaro đã đặt một năm trở lại trong hiệp một, nó trông an toàn hơn, không thực sự nhận được hiệu ứng, tiền vệ không khó, và nó thậm chí còn chính xác hơn là vòng eo lưng không thể ăn !! Nếu bạn mất một mục tiêu, bạn có thể tỉnh táo, và nước này về cơ bản không bị bắn! Nhờ đối thủ, vụ nổ súng không khó, ngay cả khi bạn trừng phạt một người, bạn có thể để Evergrande rút lui. Tiếp theo, vòng cuối cùng của Evergrande, số phận được trao cho những người khác, 4 trận ở vòng bảng, Evergrande khiến mọi người nhìn vào mắt, chứ đừng nói đến việc kiểm soát, nửa sau không thể đủ khả năng. Những từ này là trơn tru. quá khó.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino