Evergrande hoặc Visa -Free National Football Core, Striker chân cố ý của Changchun

Tianjin Teda và Jiangsu Suning đã xác định rằng họ sẽ không tham gia Super League Trung Quốc trong mùa giải mới. Sư tử nam Cangzhou và Chiết Giang Greentown được bổ sung. Những thay đổi như vậy sẽ làm tăng thêm dòng người trong thị trường chuyển nhượng. Các cầu thủ của đội Teda và Jiangsu nên tham gia tất cả họ sẽ tham gia vào thị trường chuyển nhượng sẽ dẫn đến một vòng hỗn loạn mới. Hãy theo dõi Xiao Jin để chú ý đến những tin tức chuyển nhượng mới nhất.

Changchun Yatai đã đi trước vào mùa đông này. Là một chương trình khuyến mãi, có một ý nghĩa của việc dẫn đầu Super League Trung Quốc. Trước thông báo chính thức liên tiếp, 3 AIDS nước ngoài và 7 AIDS trong nước, và cũng đã gia hạn nhà thầu Tan Long. Có cái gì đó. Tất nhiên, trích dẫn của Yatai có thể không dừng lại. Theo tin tức từ người dân Yatai, Xiao Zhi, một cựu tiền đạo bóng đá quốc gia, đang cố gắng trong đội Yatai của Changchun.

Trong trường hợp này, trung tâm cao này dự kiến ​​sẽ chơi trong sự nghiệp 35 -YEAR vào cuối sự nghiệp. Trước khi bắt đầu mùa giải, Xiao Zhi đã tham gia Teda ở Thiên Tân và chơi một bàn thắng 13 lần. Với tuổi của tuổi, Xiao Zhi đã dần dần nghỉ hưu từ dòng thứ hai từ R & F. ở Changchun Yatai, không nên có vị trí chính.

Là một cựu quốc tế, anh ấy đã chơi 17 lần cho đội bóng đá quốc gia và ghi được 3 bàn thắng, nhưng anh ấy đã không được chọn làm đội tuyển quốc gia kể từ năm 2019. Tuy nhiên, kinh nghiệm của Xiao Zhi vẫn có thể giúp Changchun Yatai, và Yatai sẽ không bị bão tố như Stormy Như Teda, đó là một nơi tốt cho Xiao Zhi.

Tình hình của đội Jiangsu đã được Suning Group công bố chính thức. Mặc dù điều đó đã dừng hoạt động, các cầu thủ của đội vẫn phải tìm gia đình tiếp theo càng sớm càng tốt, nếu không họ không thể tham gia vào giải đấu mùa giải mới. Mặc dù đội Jiangsu có thể bán các cầu thủ của riêng họ hiện tại, tình hình hiện tại sẽ không sẵn sàng chi tiền, nhưng để chờ đội hoàn toàn tan rã và đến thăm các cầu thủ.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino