Evergrande không còn phổ biến nữa, hộ tống bóng đá quốc gia hay nhiệm vụ lớn nhất

Vào ngày 6, huấn luyện viên đội Quảng Châu Karnavaro đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn với truyền thông "Tin tức thể thao Milan" của Ý và trở thành thông tin tin tức hiếm hoi của đội Quảng Châu trong tin tức gần đây.

Trong cuộc phỏng vấn này, Canavaro nói rằng anh và Câu lạc bộ Evergrande đều đã bị dỡ bỏ do những hiểu lầm gây ra bởi chức vô địch mùa trước. Tuy nhiên, đội Quảng Châu sẽ tập trung vào việc đào tạo các cầu thủ trẻ trong mùa giải mới, vì vậy đây không còn là một chủ đề nóng trong Super League.

Tuyên bố này về Karnavaro cũng là lần đầu tiên Evergrande bước vào bóng đá chuyên nghiệp, và đã xuất hiện trước người trước mùa giải. Tất nhiên, cũng cần phải chỉ ra rằng đây chỉ là tuyên bố cá nhân của Canavaro với tư cách là huấn luyện viên trưởng, và nó có thể không thể đại diện cho câu lạc bộ và nhà đầu tư.

Trong giai đoạn chuyển giao vừa qua, Evergrande đã không thực hiện bất kỳ chất bổ sung nào trên nhân sự và tuân thủ nguyên tắc không tham gia. Park Chi -san, một hậu vệ trung bình của phần mềm đã trở về Trung Quốc và Xu Xin, người đã rời đội một cách tự do.

Đây cũng là lần đầu tiên Canavaro nói về các chủ đề liên quan đến nhóm kể từ cuối mùa giải trước. Một thời gian trước, có báo cáo rằng Cannavaro dự định sẽ trở về Ý cho Huấn luyện viên. Tuy nhiên, Canavaro đã làm rõ trong cuộc phỏng vấn này rằng công việc này vẫn rất có ý nghĩa đối với tôi, vì vậy tôi sẽ không xem xét quay trở lại Ý trong thời điểm hiện tại.

Sau khi Evergrande AFC Champions League ra mắt vào năm ngoái, cây nỏ của thanh kiếm giữa câu lạc bộ và Karnavaro đã đạt đến một quốc gia rất chặt chẽ. Câu lạc bộ cũng thông báo rằng Zheng Zhi đã bị đụng độ qua đêm và Kat Shuai bị cắt. Tuy nhiên, không giống như cuộc đối đầu khốc liệt sau cơn bão năm 2019, Canavaro không đưa ra bất kỳ phản ứng rõ ràng nào. Có lẽ điều này là vì anh ta hiểu phong cách của vốn tốt hơn trước.

Vị trí đẹp trai của Canavaro thực sự khá ổn định. Anh ta cũng có hợp đồng hai năm là 12 triệu euro với câu lạc bộ và dưới lý do giới hạn lương, Evergrande không thể mua tiền lương trong thời gian của hợp đồng còn lại cho Canavaro, để tìm cách khác để tìm cách khác Để tìm một cách khác để tìm một hợp đồng khác, để tìm cách khác để tìm cách khác để tìm cách khác để tìm cách khác để tìm một cách khác để tìm một hợp đồng khác, vì vậy chỉ huy mới sẽ đầu tư lại, và Karnavaro không thể từ bỏ Quyền hợp lý và lợi ích của việc được bảo vệ bởi pháp luật.

Bất kể Evergrande vẫn sẽ đưa ra mục tiêu giành chức vô địch trong mùa giải mới, rõ ràng giải đấu giành chức vô địch không còn là điều duy nhất trong bóng đá của Evergrande hay nhấn mạnh vào việc theo đuổi. Nói về hiệu suất thể thao ngày nay, Evergrande sẵn sàng đề cập đến sự đóng góp của họ trong đào tạo thanh thiếu niên. Ví dụ, trong thông báo hiệu suất năm 2020 được Evergrande Group công bố vào ngày 31 tháng trước, nó đã được đưa vào 24 nhà vô địch sự kiện khác nhau của Trường bóng đá Evergrande và được chọn làm đội tuyển quốc gia ở tất cả các cấp.

Bất kể đó là cho Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, Evergrande, League và AFC Champions League không phải là nhiệm vụ chính của năm nay, và làm mọi nỗ lực để đảm bảo rằng các chương trình sơ bộ từ thiện của đội bóng đá quốc gia sẽ là ưu tiên hàng đầu. Từ một góc nhìn nhất định, một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của Evergrande năm nay là cung cấp các căn cứ được đào tạo có thể có một cuộc chạy đua hàng ngày trong đội bóng đá quốc gia, người có thể có một vị trí để có một vị trí trong đội bóng đá quốc gia. Đối tác kết hợp dòng Moriya.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino