Evergrande là người khiêm tốn của đội bóng đá quốc gia!

Trước một cái tên được đổi tên, Sports Self -media không thể hiểu được của Evergrande đã xuất bản một bài báo về đội Quảng Châu Quảng Châu Quảng Châu. Quan điểm của tất cả các vấn đề của Super League trên đầu Evergrande. Khi các phương tiện truyền thông có một phân tích hợp lý về vấn đề của Super League Gold Element, có vẻ như mọi người đều đổ lỗi cho Evergrande. Đúng rồi.

Đối với phản ứng với Evergrande là thí sinh của bóng đá vàng vàng của Super League, giới truyền thông tin rằng đó là vấn đề của chính sách được trích dẫn của Super League, cấu trúc lương của cầu thủ và vấn đề về hệ thống thưởng và trừng phạt bất hợp pháp. Đội Super League Trung Quốc cũng theo xu hướng là nguyên nhân gốc rễ của bóng đá Yuan Golden Super League. Điểm phàn nàn rằng quan điểm của Evergrande là điển hình là bạn có thể ăn nho và nói rằng axit nho đang ở trong thời kỳ suy thoái. Nhà vô địch đã trở thành sự xấu hổ của đội bóng đá quốc gia, vì vậy quan điểm rằng tình hình hiện tại của Super League bị đổ lỗi cho Evergrande.

Khi đội Trung Quốc Super League Quảng Châu gặp phải một số khó khăn, tôi tin rằng người hâm mộ chắc chắn sẽ không quên hạnh phúc do Quảng Châu Evergrande mang đến cho người hâm mộ. Khi đội Super League Trung Quốc này đã càn quét AFC Champions League, những người hâm mộ cuối cùng chúng tôi đã nhận ra hương vị của đội Super League Trung Quốc để có được AFC Champions League, đặc biệt là khi Super League Bắc Kinh Guoan, Shandong Luneng và các đội khác bắt gặp đội bóng Hàn Quốc . Người hâm mộ đã có một hơi thở hôi. Đó là chiến thắng 5-3 của Evergrande trước Liên đoàn Jeju để cho người Hàn Quốc một bài học. Khi Evergrande ủng hộ Super League Trung Quốc tại AFC Champions League, những người đặt chính sách Yuan Golden Super League về Heng, thực tiễn trên cơ thể lớn cũng bị nghi ngờ là một chút không tốt. Nếu không có vinh quang của Evergrande trong AFC Champions League, tôi tin rằng nhiều người sẽ không chú ý đến Super League. Thu hút sự chú ý nhiều hơn

Nước hoa

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino