Evergrande PK Super Ladies, Chuang 3 Hồ sơ chính+10 phép lạ
Trong vòng thứ ba của Super League Trung Quốc, vòng thứ ba của Super League sắp bắt đầu. Trong một trong những trò chơi tập trung, đội Quảng Châu đã thi đấu với đội Thâm Quyến. Trong hai vòng đầu tiên, đội Quảng Châu với 1 trận hòa và 1 trận thua đã tạo ra sự khởi đầu tồi tệ nhất của lịch sử đội. Cho dù nó có thể nhận được chiến thắng đầu tiên trong mùa giải mới, thử nghiệm Canavaro, vòng này đã gặp phải một kẻ thù mạnh mẽ một lần nữa. Mặc dù nhóm Quảng Châu đã đạt được những kỷ lục xuất sắc trong quá khứ, nhưng bây giờ nó khác. Vào thời điểm đó, Kênh thể thao CCTV (CCTV5) sẽ được phát trực tiếp.

Là một đội có nhiều chức vô địch nhất trong lịch sử của Super League, đội Quảng Châu đã giành được 8 chức vô địch và đạt được 7 chức vô địch liên tiếp từ năm 2011 đến 2017 để tạo ra một kỷ lục chưa từng có cho Liên đoàn bóng đá Trung Quốc hàng đầu. Tuy nhiên, trong ba mùa giải gần đây, chỉ có một chức vô địch Super League đã giành được. Sự lãnh đạo của đội Quảng Châu đã bị phá vỡ, và các đội khác đã tăng lên.

Mùa trước, đội Quảng Châu đã thua Jiangsu Suning trong trận chung kết Super League Trung Quốc. Ngoài ra, FA Cup và AFC Champions League đã ra ngoài. Canavaro trở thành huấn luyện viên đầu tiên giành được bất kỳ chức vô địch nào trong lịch sử của đội. Hợp đồng hàng năm là 200 triệu nhân dân tệ), và đội Quảng Châu bất lực chỉ cho phép Canavaro tiếp tục huấn luyện đội bóng.

Bước vào mùa giải mới, đội Quảng Châu bắt đầu tồi tệ, kết thúc 2-2, tương ứng và 0-1 đã bị Núi Tai giết chết ở Shandong. Đây là khởi đầu tồi tệ nhất trong 11 năm kể từ khi đội tham gia Super League. Hiện tại, có nhiều vấn đề trong đội Quảng Châu. Nó không chỉ là vấn đề huấn luyện của Karnavaro, mà còn bao gồm việc thiếu viện trợ nước ngoài.

Bây giờ không có nhiều thời gian để đội Quảng Châu điều chỉnh. Chúng tôi sẽ mở ra một trận chiến khó khăn khác vào Chủ nhật tuần này, đó là chống lại Đội Thâm Quyến. So với đội Quảng Châu, không có trích dẫn, và nhóm Thâm Quyến tiếp tục kiếm được nhiều tiền và thay thế tất cả các viện trợ nước ngoài ở phía trước và mặt trận. Bốn Aids nước ngoài của Gintero, Achim Peng, Wakasso và Caldk đã tham gia. Trong hai vòng đầu tiên bắt đầu bắt đầu 2-1, đội Henan và 0-0 đã được đội Qingdao gắn liền.

Cho dù đối thủ có mạnh đến đâu, đội Quảng Châu khẩn cấp cần một chiến thắng để nâng cao tinh thần và sự tự tin của đội. Kể từ khi quảng bá cho Super League Trung Quốc năm 2011, đội Quảng Châu đã chơi 6 lần với đội Thâm Quyến và đạt được một kỷ lục đầy đủ. Điểm số là 1-0, 4-1, 1-0, 3-2, 3-1, 2-0. Tổng số điểm là 14-4, tốt hơn so với đội Thâm Quyến.

Lần này, nhóm Quảng Châu có thể tác động đến ba hồ sơ chính. Đầu tiên, cố gắng giành chiến thắng đầu tiên trong mùa giải mới; Thứ hai, phấn đấu để đạt được 7 trận liên tiếp trong một hàng của đội Thâm Quyến để tạo ra một phép lạ 10 năm; Zero -Seal the Deep Foot, đội Quảng Châu chưa bao giờ làm điều đó trước đây.

Theo thông tin mới nhất của Đức, tổng giá trị của đội Quảng Châu là 44,33 triệu euro (khoảng 350 triệu nhân dân tệ), trong khi tổng giá trị của đội Thâm Quyến là 24,58 triệu euro (khoảng 180 triệu nhân dân tệ). Giá trị là khoảng 530 triệu nhân dân tệ.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino