Gửi quần đèn cho mục tiêu của xạ thủ West vào 3 chiến thắng liên tiếp

Vào buổi sáng sớm, Arsenal, Arsenal, người đã hồi phục, sẽ đến vòng 17 của Premier League để đến sân vận động Hawthorn để đuổi theo và giết chết chiếc quần đèn lồng ngựa được quảng bá trong khu vực hạ cấp.

Huấn luyện viên của Arsenal Alda nên có cảm giác quay lưng lại với những đám mây gần đây. Sau khi trải qua 7 vòng liên tiếp của sự sụt giảm không bị hạn chế, xạ thủ gần đây đã đánh bại Chelsea và Breaton và chào đón 2 chiến thắng liên tiếp. Tay súng hiện đang đứng thứ 13 trong 20 điểm và đã mở 9 điểm từ khu vực hạ cấp. Chiến dịch này hy vọng sẽ tiếp tục vội vã đến tầng trên của bảng xếp hạng.

West Brown hiện đứng thứ 2 trong 8 điểm, 5 điểm từ Breaton bên ngoài khu vực xuống hạng và tình hình xuống hạng là nghiêm trọng. Mặc dù câu lạc bộ đã đưa ra quyết định của huấn luyện viên, nhưng trò chơi đầu tiên của Alidis đã dẫn đầu trong trận đấu đầu tiên của đội để dẫn dắt đội buộc Liverpool trên đường, nhưng vòng cuối cùng đã được nhập lại tại nhà với 0 đến 5, mà đã bị nhiễm độc một cách bi thảm bởi Leeds. Không bao giờ nếm thử chiến thắng.

Về mặt đội hình, Arsenal vẫn bị Thomas mất tích do chấn thương. Gabriel được chẩn đoán mắc virus New Crown trong sự cô lập, nhưng David Louis, William và Saka có cơ hội trở lại chấn thương. Đầu gối của Thomson bị thương và không thể đến chiến trường, và Robson Kanu, Bartley và Gibbes xuất hiện trong sự nghi ngờ.

Hai đội đã chơi 126 trận trong lịch sử của giải đấu hàng đầu ở Anh. Arsenal 64 chiến thắng, 29 trận hòa và 33 trận thua chiếm một lợi thế đáng kể. Trong số đó, 25 chiến thắng, 15 trận hòa và 23 trận thua hơi vượt trội. Trong mùa giải 2017/18, Arsenal đã buộc West Brown 1 đến 1, và chỉ đạt được 1 trận hòa và 2 trận thua trong ba lần qua.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino