Hai 1-0! Bóng đá Việt Nam tái tạo lịch sử

Khi nói đến bóng đá Việt Nam, nhiều người hâm mộ cũ sẽ chế giễu. Trong ấn tượng của họ, đội Việt Nam là cá châu Á, có thể tồn tại theo ý muốn, nhưng nếu bạn đã thấy sơ bộ thế giới này, tôi tin rằng ấn tượng vốn có của nhiều người sẽ thay đổi rất nhiều!

Trong top 12 này, đội bóng đá quốc gia đã chơi với đội Việt Nam hai lần. Mặc dù đội Trung Quốc đã giành chiến thắng như mong đợi ở vòng đầu tiên, nhưng những người hâm mộ đã xem trận đấu nên biết rằng đội bóng đá quốc gia đã giành chiến thắng rất ly kỳ. Chúng tôi ở hai hai. Quả bóng đột nhiên sụp đổ khi quả bóng đang dẫn đầu, và đối thủ đã ghi hai bàn để cân bằng điểm số. May mắn thay, vào giây phút cuối cùng của thời gian dừng chấn thương, Wu Lei đã ghi một bàn thắng và giúp đội Trung Quốc mắng 3 điểm trong tuyệt đẹp. Tuy nhiên, vòng thứ hai của khách ở Việt Nam, đội bóng đá quốc gia đã thụ động. Trong nửa đầu hiệp một, người Việt Nam đã vượt qua mục tiêu của đội bóng đá quốc gia ba lần. Của nó!

Cách đây không lâu, bóng đá Việt Nam đã đạt được những đột phá một lần nữa. Tại Thế vận hội Đông Nam Á, các đội bóng đá nam và nữ của Việt Nam đã thể hiện tốt và lọt vào trận chung kết. Trong trận chung kết bóng đá nữ, đội bóng đá nữ Việt Nam đã giành huy chương vàng bóng đá nữ với chiến thắng 1-0 trước đội bóng đá nữ Thái Lan với bàn thắng ở phút 59. Ngoài ra, đội bóng đá nữ Việt Nam đã tham gia World Cup cho đội bóng đá nữ vào năm tới. Có lẽ ngay sau đó, họ có thể mang lại những bất ngờ lớn hơn cho người hâm mộ của họ.

Sau khi kết thúc nói, điểm nổi bật là tự nhiên là một bóng đá nam. Đối thủ của bóng đá nam U23 của Việt Nam trong trận chung kết vẫn là đội Thái Lan. Cuối cùng, đội Việt Nam, chơi ở nhà, cũng đã đánh bại đội U23 Thái Lan với tỷ số 1-0. Sau Cup Đông Nam Á, nó một lần nữa giành được vương miện!

Sự tiến bộ của bóng đá Việt Nam cũng khiến nhiều cầu thủ Trung Quốc cảm thấy khủng hoảng. Trước đó trong một chương trình phát sóng trực tiếp, Wang Dalei Foot Foot đã tuyên bố thẳng thừng rằng dân số bóng đá ở Việt Nam vượt xa Trung Quốc, vì vậy, đội tuyển Trung Quốc sẽ thua đội Việt Nam! Khoảng cách giữa bóng đá của Trung Quốc và Việt Nam dường như có xu hướng mở rộng. Ngay sau đó, U23 Asian Cup sẽ bắt đầu. Đối với cuộc thi này, người dân Việt Nam đặt ra một mục tiêu cao. Để xem xét việc phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh, đội Trung Quốc đã thoát ra trước trong vòng loại và bỏ lỡ trò chơi.

Khoảng cách giữa bóng đá nam U23 cũng sẽ dần phản ánh đội tuyển quốc gia chính hãng. Nếu bóng đá Trung Quốc vẫn liên tục sải bước, có lẽ trong tương lai, việc mất đội bóng đá quốc gia sẽ trở thành chuẩn mực, và chiến thắng bóng đá nam Trung Quốc trước các đối thủ có thể trở nên bùng nổ!

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino