Hai bi kịch của Cúp châu Âu Séc

Cộng hòa Séc với dân số chỉ 10 triệu người, đã trải qua quá nhiều thăng trầm trong lịch sử.Hàng trăm năm trước, quốc gia Bohemian là một vương quốc hoàn toàn mạnh mẽ, cũng làm cho máu của họ đầy tài sản và ngoan cường, và bóng đá Séc đã trở thành một đại diện được bảo quản tốt của việc cưỡi sắt Đông Âu.Không có samba Brazil không bị hạn chế, không có sự thanh lịch thẳng thắn lãng mạn, không có tiếng Hà Lan tuyệt đẹp, cũng không phải là sự nghiêm khắc của người Đức.Đây là phong cách của bóng đá Séc.Nhưng theo lời của Berken Bauer, đây là một phong cách bóng đá tự nhiên thuần túy: họ chơi rất đơn giản và tươi sáng, không có những thứ thêm.

Khi World Cup 2006 bị loại bỏ

Việc sử dụng đơn giản thể loại Constantin đã được tiến hành bởi người Tiệp Khắc, cũng khiến họ liên tục tạo ra vinh quang. Cho dù ở World Cup, Olympic Games và Cup châu Âu, thành tích của Séc tốt hơn Hungary và Ya trong thời kỳ Puscas. Liên Xô của Xin và Brosun. Năm 1934, lần đầu tiên người Tiệp Khắc tham gia trận chung kết. Nếu ai đó đã thực hiện một thời gian dài, thì họ đã lọt vào trận chung kết vào năm 1962. Massapus được bầu làm bóng đá châu Âu trong cùng năm. Đây là người chơi Đông Âu. Lần đầu tiên tôi giành được vinh dự này.

Trong Cup châu Âu năm 1976 tiếp theo, Séc đã vượt lên dẫn đầu trong cuộc đấu tay đôi chặt chẽ và phía đông của rào cản, và Pa Nianka đã khóa chức vô địch với một quả phạt đền trong thời đại.

Vào những năm 1980, Séc, bao gồm Newa, Vicic và Swapida, là bất khả chiến bại và được biết đến như là sự kết hợp tiền tuyến tốt nhất ở châu Âu vào thời điểm đó. Tại trận chung kết bóng đá Olympic được tổ chức tại sân vận động trung tâm của Moscow năm 1980, Svobada đã bắn bằng một cú sút mạnh mẽ và gửi Tiệp Khắc lên ngai vàng của nhà vô địch Olympic, tạo ra một đỉnh cao khác của bóng đá đất nước. Tại Cup châu Âu cùng năm, Cộng hòa Séc đã đánh bại chủ nhà trong David 9: 8 trong ba hoặc bốn trận chung kết, tiếp tục truyền thống xuất sắc của mình ở Cúp châu Âu. Về mặt thành tích, không ai trong số các nước Đông Âu có thể đi ra đúng.

Đằng sau vinh quang, phản ánh sức mạnh tâm linh cứng rắn của người Séc. Trước khi giành chức vô địch năm 1976, Tiệp Khắc đã bỏ lỡ trận chung kết Cup châu Âu trong ba lần liên tiếp. Trước người chạy Cup châu Âu năm 1996, người Séc không chỉ vắng mặt trong trận chung kết một lần nữa trong ba lần liên tiếp, mà còn nếm thử nỗi đau của bộ phận của đất nước. Nhưng thực tế là bóng đá Séc đã thay đổi từ lâu sau vài năm lương nói dối.

Mặc dù Cộng hòa Séc không có hào quang của Rosicia, dưới sự lãnh đạo của Shakek và Hick, nhưng nó cũng được coi là đang đi đúng hướng. Họ đã đánh bại Hà Lan vào tứ kết tại Cup châu Âu năm ngoái và họ vẫn giữ được khả năng vào World Cup Qatar. Tiếp theo, chúng ta hãy nhớ lại hai hành trình thất vọng của đội Séc trên Cup châu Âu.

1996 Cúp châu Âu, Uống bóng vàng

Sau bước đột phá thứ hai trong nhóm, người Séc bắt đầu một bước đột phá liên tục giống như giấc mơ. Bolberk, người đã bay Blond trong trận chung kết 1/4, đã làm toàn bộ châu Âu ngạc nhiên. Sau đó, nhẹ nhàng vượt qua mười ngón tay của BYA, và mục tiêu kinh điển này khiến anh nổi tiếng qua đêm. Trong trận bán kết chống lại đội Pháp, đội Pháp cuối cùng đã tham gia vào cú đá phạt. Djakov đã đạt được hình phạt thứ sáu của đội Pháp vào chùm tia, trong khi cầu thủ Kadlack của người Séc 32 là lần đầu tiên trong sự nghiệp của anh ta để thực hiện một quả phạt đền. Cộng hòa Séc đã được đưa vào trận chung kết.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino