Hai bi kịch+1 Killing+1 Big Reversal, Paris xấu hổ lật xe

Trong mùa giải 2021-22, vòng bảng Champions League tiếp tục cạnh tranh.Tám trận chung kết cuối cùng đã kết thúc ở vòng đầu tiên, và có một số niềm vui và một vài nỗi buồn.Trong số đó, Real Madrid, Liverpool và Ajax, ba cựu vô địch đã mở ra cửa.

Hãy nhìn lại một thời gian ngắn vào đêm điên rồ của Champions League.

Manchester City 6-3 Chiến thắng trước Ledzig RB.Trong 73 phút đầu tiên, mặc dù Manchester City vẫn tiếp tục dẫn đầu, anh không dám chùng xuống một chút.Đối thủ đã thực hiện tỷ số 3-4 với ý chí ngoan cường.Mãi đến 12 phút tiếp theo, Campslo và Jesus đã ghi hai bàn thắng để đặt tỷ số ở mức 6-3.Manchester City đã giành chiến thắng dự kiến, nhưng quá trình này thực sự lo lắng.

Ajax 5-1 đánh bại các môn thể thao Bồ Đào Nha. Mặc dù đã đi xa, những người khổng lồ Hà Lan đã phá vỡ sự cân bằng 2 phút ngay từ đầu. Cuối cùng, tiền đạo của Cottida 27 -Year đã hoàn thành tài sản thứ tư và trở thành vị trí thứ hai trong lịch sử của Champions League. Nhà vô địch cựu Champions League này cũng tạm thời dẫn dắt Group C với chiến thắng này.

Tiếp theo là hai người khổng lồ. Liverpool 3-2 thắng AC Milan. Những kẻ thù cũ dành một cuộc đấu tay đôi cổ điển khác ở Anfield tối nay. Trước khi kết thúc hiệp một, Quân đoàn Đỏ và Đen đã vượt qua 2 bàn thắng để hoàn thành vượt qua; Trong hiệp hai, Salah và Henderson đã tiến lên để giúp đội đảo ngược thành công và bảo vệ danh dự gia đình.

Real Madrid 1-0 như Inter Milan. Đây cũng là một cuộc đối thoại trực tiếp giữa nhà vô địch. Trong nửa đầu, tốc độ cao Kultova chặn mục tiêu không bị mất; Trong hiệp hai, Ancelotti đã tái tạo các thay thế ma thuật và hai người chơi điểm chuẩn Camana và Rodrigogo đã hoàn thành kết nối. Cuối cùng, Real Madrid đã vượt quá Miaza trong hai mùa liên tiếp và lịch sử đã hoàn thành ba lần giết người liên tiếp cho Inter lần đầu tiên!

Tất nhiên, tai nạn sẽ không bao giờ vắng mặt trong các trận bóng đá. Nó được coi là số một để giành chức vô địch và có tổng giá trị gần 1 tỷ euro. Paris Saint-Germain quay lại và bị ràng buộc bởi Bruph 1-1. Đây là lần xuất hiện đầu tiên của Trident Fantasy Pespegen của Messi, Neymar và Mbappe. Nhưng cuối cùng, chỉ có Mbappe dành riêng cho nó một lần, và hai siêu sao khác bị câm. Trong bảng A, Brury luôn được coi là gói quà tặng Champions League, nhưng cho dù đó là trò chơi hay kết quả cuối cùng, thật đáng ngạc nhiên.

Vòng đầu tiên của Champions League đã chiến đấu, Inter và Bồ Đào Nha có hai hạt giống rơi xuống. Đội thứ 4 La Liga chỉ chơi Real Madrid để giành chiến thắng, trở thành sự xấu hổ duy nhất.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino