Hai bài của Li Tie -95s sẽ được sinh ra trong cùng một ngày và cùng ngày

Gần đây, đội bóng đá quốc gia đã công bố một danh sách mới và tuổi trung bình của các cầu thủ đã bị người hâm mộ chỉ trích một lần nữa.

May mắn thay, có 3 bài hát -95 cầu thủ trong số các bóng đá quốc gia. Họ có thể nổi bật so với nhiều cầu thủ trẻ, không chỉ dựa vào trẻ mà còn cả những đặc điểm đặc biệt của họ.

Ngoài Xiao Zhang Ying, hai bài khác -95 còn lại được sinh ra cùng ngày và cùng ngày với Wei Shihao trong cùng năm. Họ sẽ không chỉ đưa ra một tác động đến vị trí chính của đội bóng đá quốc gia trong sơ bộ, mà còn là tương lai của đội bóng đá quốc gia.

Người chơi Evergrande Wei Shihao và Wuhan Zhuoer sinh ra vào ngày 8 tháng 4 năm 1995. Hai người chơi Bạch Dương lần đầu tiên làm đồng đội ở Guo Khánh, và bây giờ họ đã được chọn làm bóng đá quốc gia mới cùng nhau.

Trong Đội Thanh niên Quốc gia của Zheng Xiong, ngày mai là lực lượng chính của hàng phòng thủ, và Wei Shihao là cốt lõi của cuộc tấn công ở Frontcourt.

Vài năm sau, Wei Shihao trở về nước này khi anh không thành công ở châu Âu, và chuyển đến các đội mạnh như Thượng Hải, Guoan và Evergrande, và cuối cùng có cơ hội chính. Trong vài năm qua, Wei Shihao là một trong những người chơi nhanh nhất trong khu vực trong nước. Nếu không phải vì chấn thương, anh ấy đã có cơ hội cạnh tranh cho Super Golden Boots mùa trước.

Ngày mai thì khác, xem các đồng đội xung quanh anh chuyển đến các đội khác. Anh ta đã chọn ở lại phía sau và tái sử dụng với Zhuer, và giết nó trở lại Super League Trung Quốc một lần nữa. Điều đáng nói là ở Zhongjia, Đặng Hanwen, người đã được chuyển đến Evergrande vào ngày mai sau khi anh ta bị ép vào ngày mai, đã giành được danh hiệu cầu thủ U23 giỏi nhất.

Các sơ bộ thế giới tiếp theo sẽ được mở sau năm 2023. Về cơ bản, người chơi rất khó khăn là lực lượng chính của đội bóng đá quốc gia trước năm 1992. Do đó, ngày mai với Wei Shihao sẽ là sự nổi tiếng của đội bóng đá quốc gia tiếp theo. Và những gì họ phải làm hiện tại là khởi động một tác động đến vị trí chính.

Wei Shihao đã ghi được rất nhiều mùa trước, nhưng anh ấy đã bị chấn thương rất nhiều. Huấn luyện cuối cùng, anh thoát ra giữa chấn thương. So với những người chơi khác, Wei Shihao có nhiều chỗ để cải thiện hơn, bởi vì Evergrande là khách thường xuyên tham dự AFC Champions League, và nó cũng là giải đấu nổi tiếng của Liên đoàn và Cup. Trong đội bóng đá quốc gia hiện tại, sức mạnh của Frontcourt ở trên các cầu thủ nhập tịch của Wei Shihao. So với những người chơi trong nước khác, những đột phá của Wei Shao sắc sảo hơn và khả năng nắm bắt cơ hội là nổi bật hơn. Tuy nhiên, anh ta cần phải làm việc chăm chỉ để tăng cường khả năng phòng thủ và kiểm soát tính khí của mình.

Ngày mai cũng sẽ có cơ hội cạnh tranh cho lực lượng chính. Các cầu thủ của quyền trong một số khóa đào tạo là Tang Miao, Wang Gang và Wang Yichao. Wang Yichao và Wang Gang đã phạm sai lầm ở bóng đá quốc gia nhiều lần trước đó, và áp lực của họ rất lớn, và Wang Yichao có thể chăm sóc vị trí bên trái. Khi Wang Gang muốn xuất hiện, Li tie cần thiết để gửi toàn bộ tuyến sau an ninh quốc gia. Tang Miao gần đây đã tương đối chậm chạp. So với anh ấy vào ngày mai, lợi thế lớn nhất là tốc độ theo đuổi.

Đội bóng đá quốc gia rất khó để vào World Cup, điều này có liên quan nhiều đến các cuộc thi trước đây của đội. Định hình thế giới là một quá trình tích lũy. Bất cứ khi nào một đội đã hoạt động tốt trong nhiều lần liên tiếp, họ luôn có thể có được một dấu hiệu tốt.

Hiện tại, mục tiêu của đội bóng đá quốc gia là bước vào trận chung kết 12 và nhận được kết quả tốt trong top 12. Khi bắt đầu cuộc thi, đội bóng đá quốc gia sẽ phải đối mặt với những vấn đề lớn về sự thay thế mới và cũ. Cấp độ tổng thể của POST -95 người chơi sẽ giảm.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino