Huấn luyện viên đầu tiên của Cúp châu Âu đã ra đời! Đội ngũ lãnh đạo để tạo ra 41 năm xấu hổ

Đội tuyển quốc gia Hà Lan chính thức tuyên bố rằng Dapol 51 -y -old đã hoàn thành lớp học, và anh đã trở thành huấn luyện viên đầu tiên của Cup châu Âu này. Vừa kết thúc trận chung kết 1/8, Hà Lan thua Cộng hòa Séc 0-2 và khán giả 0 bắn đã tạo ra một sự xấu hổ 41 năm.

Trong Cup châu Âu này, Hà Lan có thể được cho là cao và thấp. Họ đã giành được 3 chiến thắng liên tiếp trong vòng bảng, bao gồm 3-2 Ukraine, 2-0 Áo, 3-0 Bắc Malaysia. đội.

Tuy nhiên, trong trận chung kết 1/8, Hà Lan đã gặp CRC cay đắng và thực hiện cực kỳ tồi tệ. Sao Hỏa bị mất một con dao. Delikht áp dụng cho một thẻ đỏ, và sau đó thua 2 bàn liên tiếp. Hà Lan của Dapol gợi nhớ đến Legion Tulip 13 năm trước. Vào thời điểm đó, đó cũng là một chuỗi chiến thắng 3 điểm trong vòng bảng, và sau đó trở lại ngôi nhà trong trận chung kết 1/8.

Sau trận đấu, Drepol cũng vịt vịt, khăng khăng rằng đội Hà Lan đã kiểm soát sáng kiến ​​này. Đó là bữa tiệc tốt hơn và được phun bởi Sneede nổi tiếng.

Dữ liệu OPTA cho thấy rằng các bức ảnh 6 của Hà Lan là 0 bức ảnh. Kể từ số liệu thống kê năm 1980, lần đầu tiên trong cuộc thi đã được phát hành trong cuộc thi, tạo ra 41 năm xấu hổ. Ban đầu, Drepol và Hiệp hội bóng đá Hà Lan đã ký hợp đồng trong 2 năm, nhưng bây giờ chỉ sau 10 tháng, hồ sơ cụ thể được thiết lập ở mức 8 chiến thắng, 4 trận hòa và 3 trận thua.

Mở hồ sơ huấn luyện của Dapol có thể được mô tả là vô cùng xấu. Ngoại trừ việc dẫn đầu Ajax để có được 4 chức vô địch liên tiếp ở Hà Lan, phần còn lại là vô ích.

Vào năm 2016, Dubor đã huấn luyện Inter, và kết quả là anh ta đã bị sa thải trong 14 trận đấu. Sau đó, anh chuyển đến Crystal Palace, đó là một chiến công của 4 thất bại và 0 bàn thắng. Điều đáng nói là Drepol đã từng chiến đấu với Mu Shuai, cáo buộc người điên không biết cách sử dụng Rashford, và bị đánh trả.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino