Huấn luyện viên đầu tiên của Super League ra đời

Vào cuối giai đoạn đầu tiên của Super League Trung Quốc, được thăng cấp lên đỉnh thị trấn Vũ Hán Malaysia với cấu hình nhân viên mạnh mẽ, đứng đầu danh sách;Songshan Longmen, Henan, bất ngờ có kết quả thứ ba dưới sự đào tạo của Harveil;Thượng Hải Shenhua dưới sự lãnh đạo của thành phố dưới sự lãnh đạo của Wu Jingui sống thứ tư.

Một số người hạnh phúc và có người. Trong số đó, Thành phố Quảng Châu chắc chắn là đáng thất vọng nhất. Sau 10 vòng, nếu Thành phố Quảng Châu không ghi được 3 điểm, họ sẽ là một thất bại mười tỷ. Mới hôm nay, Thành phố Quảng Châu đã đưa ra một quá trình thay đổi huấn luyện viên. Van Gagas bước xuống làm huấn luyện viên đội và chia tay các cầu thủ. Cựu đội trưởng của đội bóng Zhao Junzhe 43 -y sẽ dẫn dắt đội đến giai đoạn tiếp theo của Super League Trung Quốc.

Người đứng đầu người đứng đầu Quảng Châu trong giai đoạn đầu tiên của thành phố Quảng Châu? Mùa trước, Van Gagas bước vào chức vô địch với gần như cùng một đội hình; Mùa này, mặc dù đội chỉ có viện trợ nước ngoài ở Caldona, nhưng hầu như tất cả các cầu thủ địa phương đều được giữ lại và sức mạnh của các đội siêu giải đấu khác của Trung Quốc đã giảm đáng kể. Trong trường hợp, ngay cả người Dalian trong lớp Quanhua cũng không thể chơi. Đây có thực sự là một vấn đề với huấn luyện viên trưởng?

Theo tôi, trách nhiệm của Van Gagt chỉ là 30%. Lý do sâu sắc hơn là đội đã gặp phải các khoản nợ dài hạn, câu lạc bộ không thể bù đắp tiền lương, các cầu thủ không có cảm xúc, khái niệm chiến thuật của huấn luyện viên trưởng không thể được thực hiện và nó chỉ có thể chấp nhận sự sụp đổ của màn trình diễn. Đồng thời, Yang Shuai đến Trung Quốc Super League để huấn luyện cho một hợp đồng lớn, nhưng bây giờ các vấn đề tài trợ của đội không thể được giải quyết, và mức lương không được đảm bảo. Người ta ước tính rằng Van Gagas đã chuẩn bị rời khỏi đội.

Hơn nữa, tình hình hiện tại của Thành phố Quảng Châu rất nghiêm trọng và các cuộc đàm phán đã thất bại. Các cầu thủ không chấp nhận kế hoạch trả nợ của câu lạc bộ (vui lòng đọc bài viết của ngày hôm qua: Cuộc đàm phán bị phá vỡ! Từ chối kế hoạch trả nợ, đội Super League Trung Quốc này sẽ được khấu trừ 3 bộ phận), nếu không có tai nạn, đội sẽ được khấu trừ Từ 3 điểm trong giai đoạn tiếp theo, điều đó có nghĩa là họ sẽ không dễ dàng thu hút 3 điểm để trượt đi.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino