Huấn luyện viên đầu tiên của Trung Quốc Super League gia hạn giảm lương? Nhóm Karnavaro hy vọng sẽ tăng lên rất nhiều

Đối với Evergrande, người đã thua chức vô địch thứ chín của Super League, bất kể thấp đến đâu trong mùa giải mới, mục tiêu giành chức vô địch sẽ không bao giờ thay đổi. Ngày nay, các lĩnh vực bóng đá lớn, địa điểm đào tạo và cơ sở khách sạn ở khu vực Quảng Châu đã được công nhận, và nó rất có thể trở thành một chuyên ngành mới trong Super League. Điều này có nghĩa là Evergrande vẫn dự kiến ​​sẽ chiến đấu tại nhà. Đồng thời, để hoàn thành nhiệm vụ vô địch, sự ổn định là quan trọng nhất và Canavaro là ứng cử viên phù hợp nhất.

Hiện tại, Karnavaro, người đang trên đường, sẽ trải qua một chuyến bay dài và thời gian cô lập để chính thức trở lại đội. Nếu huấn luyện viên Evergrande không phải là Canavaro trong mùa giải mới, tại sao anh ấy phải dành nhiều thời gian để trở về Trung Quốc? Đó chính xác là vì Evergrande đã không loại bỏ anh ta và sự sẵn sàng phải trả một thiệt hại thanh lý mà nó cũng cung cấp một môi trường huấn luyện mới để tập trung vào huấn luyện Cannavaro.

Do đó, Canavaro đã dẫn đầu đội ảnh tác động đến giải vô địch Super League. Không nên có hồi hộp. Tuy nhiên, những thay đổi của đội vẫn còn rõ ràng. Trong khi đảm bảo Paulinho cốt lõi của đội ở trong đội, các cầu thủ nhập tịch xuất sắc Alan và Gaunt cũng sẽ ở lại. Rời Canavaro. Các hoạt động trên không còn được quyết định bởi Canavaro. Zheng Zhi là người ra quyết định cuối cùng. Ít nhất là một quyết định như vậy là tương đối hợp lý.

Và quan trọng hơn, Evergrande có thể cung cấp một hợp đồng huấn luyện mới cho Cannavaro. Ở giới hạn 600 triệu nhân dân tệ, Canavaro và đội ngũ huấn luyện của anh ấy lương lên tới 12 triệu euro, để lại và giảm lương là ý tưởng mới nhất của câu lạc bộ.

Theo quan điểm của việc đổi mới khổng lồ châu Âu Barcelona và nhiều người chơi giảm lương và kéo dài các năm hợp đồng, điều này đã trở thành một trường hợp trong ngành. Do đó, Evergrande có khả năng đàm phán với Canavaro với việc đề cập đến các phương pháp trên và cố gắng hoàn thành việc gia hạn giảm lương. Đối với Canavaro, có lẽ anh ta sẽ không gặp phải một câu lạc bộ tốt như vậy nữa, và sẵn sàng để anh ta huấn luyện trong một thời gian dài, và hầu hết các thành viên của Hengda Trust ở Ka Shuai rất nhiều.

Nếu nó có thể trở thành huấn luyện viên trưởng đầu tiên của sân vận động chuyên nghiệp 100.000 người của Evergrande, Cannavaro cũng sẽ được đưa vào lịch sử đội, nhưng nó phải được đảm bảo về mặt kết quả. Lần này, đội hy vọng rằng sự gia tăng lớn là do nhu cầu giảm gánh nặng của đội, và sự sẵn lòng của Ka Shuai sẽ ổn định, nhưng đó sẽ là cơ hội cuối cùng của anh ấy, yêu đội và Karnavaro, người được gọi là bóng. Chứng minh cơ hội của bạn một lần nữa. Theo cách này, quyết định lớn của Zheng Zhi sau khi nhậm chức là hoàn thành việc giảm lương với Canavaro, và dự kiến ​​sẽ trở thành huấn luyện viên trưởng đầu tiên gia hạn hợp đồng của nhà truyền giáo đầu tiên của Super League.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino