Huấn luyện viên Đội Quảng Châu Fu Bo đã nói về Lost 0-3, tốt nhất trong gần 4 trận đấu

Trong vòng 12 của Super League Trung Quốc, đội Chiết Giang đã giành chiến thắng trong đội Quảng Châu 3-0. Đội Chiết Giang đã lập một kỷ lục tốt với 5 chiến thắng và 2 trận hòa trong 7 vòng cuối cùng. Nó vội vã đến vị trí thứ 6 cùng một lúc và chỉ còn 4 điểm cho AFC Champions League. Ở đây, Xilai đã lo lắng, đội Quảng Châu đã có một chiến thắng, một trận hòa và hai trận thua trong 4 trận gần đây, và vẫn không thoát khỏi vùng hạ cấp. Kể từ bốn trận đấu của Zheng Zhi, đây là ba bàn thắng đầu tiên. Đối với quả bóng này, huấn luyện viên Fu Bo, một đội Quảng Châu, đã tham dự cuộc họp báo sau trận đấu.

Fu Bo đã nói về sự thất bại của trò chơi và bày tỏ quan điểm của riêng mình: Trước hết, các huấn luyện viên và cầu thủ nghĩ rằng họ đã may mắn một chút (2 phút trong buổi khai mạc, Wei Shihao đã lãng phí đường chuyền tuyệt vời của Yang Liyu, mục tiêu việt vị của Wei Shihao là chăn. thổi, chấn thương tình cờ của Li Xuepeng), hôm nay là trò chơi hay nhất trong bốn trận đấu gần đây. Mặc dù chúng tôi đã thua trò chơi, chúng tôi vẫn cảm thấy hơi tiếc. Hiệu suất của nhóm ngày càng tốt hơn. Không chỉ tinh thần của chúng tôi, những người chơi cũ và các cầu thủ trẻ đang làm hết sức mình, và ngay cả khi chúng tôi lạc hậu, chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để tuân thủ tinh thần truyền thống của Evergrande, và chúng tôi phải trở về. Tất nhiên, chúng tôi cũng sẽ làm một bản tóm tắt khi chúng tôi quay lại. Ba mục tiêu chúng tôi đã mất là định vị bóng. Chúng tôi sẽ cẩn thận tóm tắt và giải quyết vấn đề với các thành viên trong nhóm.

Nhận xét của Fu Bo đã gây tranh cãi. Người hâm mộ chế giễu rằng những người từng là huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia nhắm vào những nhận xét của Fu Bo. Những người hâm mộ đã không mua nó. Họ đã thua ba bàn thắng và một mục tiêu và nói rằng đó là màn trình diễn tốt nhất trong bốn trận đấu gần đây? Bây giờ Fu Boyuan đã nói điều này, người hâm mộ đã không cho anh ta mặt, và trêu chọc trực tiếp để nói rằng đây là cựu huấn luyện viên của đội bóng đá nam. Không quan trọng và bạn càng mất, càng cường điệu hơn).

Thể thao cạnh tranh luôn dựa trên các anh hùng. Mặc dù quá trình này là quan trọng, nhưng nó sẽ không bao giờ quan trọng. Đây là một thực tế không thể chối cãi. Do đó, nhận xét của Fu Bo chắc chắn sẽ tuyển dụng những từ ngữ của người hâm mộ. Trong trò chơi này, Hao Junmin, người vừa tham gia, đã không bắt kịp chương trình thời gian và Zheng Zhi, Huang Bowen và Zhang Chenglin, cả hai đều là huấn luyện viên và cầu thủ, đã không bắt đầu. Thủ môn chính Yang Shibo đã không xuất hiện, nhưng Wei Shihao, Yang Liyu Zhang Xiuwei, Yan Dinghao, Li Xuepeng, và Rong Hao đều xuất hiện, và đội hình sẽ không tệ (tất nhiên, nó thấp hơn nhiều so với các đội khác viện trợ nước ngoài).

Bốn trò chơi cuối cùng của đội Quảng Châu có thực sự là màn trình diễn tốt nhất trong trò chơi này không? Có hơn 4-1 chiến thắng trước đội Thâm Quyến, tốt hơn 0-0 Ping Dalian, tốt hơn 10 người vẫn thua 1-2 Songshan Henan? Ngay cả khi nó tốt hơn trò chơi trước đó, nó tốt hơn Wei Shihao, người có hai Siêu thế giới. Không thể bào chữa cho việc thua cho trò chơi này và bạn không thể bỏ qua sự thật cho sự khuyến khích mù quáng. Nếu bạn nói điều đó, bạn thậm chí có thể không tin chính mình, hãy để người hâm mộ đặt câu hỏi về khả năng huấn luyện và cấp độ của bạn!

Fu Bo, người đã từng là huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá nam sau khi Qicomo khởi hành vào năm 2013, và dẫn dắt bóng đá nam đến Cup Đông Á vào thời điểm đó. Kết quả là cỏ đã kết thúc. Dẫn đầu nhóm không quá tệ nhưng không tốt lắm, vì vậy nó sẽ được người hâm mộ sử dụng như một cuộc nói chuyện lố bịch.

Trong trò chơi này, ba mục tiêu đã bị mất. Những người hâm mộ đã xem trò chơi cũng có thể thấy rằng những thiếu sót lớn nhất của đội Quảng Châu trong trò chơi này là những vấn đề về kinh nghiệm chú ý và phòng thủ. Ngoài sự yếu kém của người chơi, đó cũng là một vấn đề lớn khi nhìn chằm chằm vào mọi người! Và Fu Bo có một vài từ về vấn đề này, và sau đó nói về nó để tóm tắt nó. Nơi nên được phản ánh đã được đưa ra. Bạn chỉ có thể nói cho Fu Bo rằng đây có thể là vấn đề chiến thuật của đội. Nó không thuận tiện để tiết lộ nó!

Con đường xuống hạng để kết thúc đội Quảng Châu sắp xảy ra. Mặc dù Zheng Zhi là huấn luyện viên trưởng và có sự tham gia của Hao Junmin, nhưng đó là một đội hình cũ, không tốt hơn năm đó. Và bây giờ, đội Super League Trung Quốc có một số lượng lớn các AIDS nước ngoài, mỗi người giống như một con sói. Có thể nói rằng thất bại 0-3 là màn trình diễn tốt nhất, nhưng nó không hơn ai khác, nhưng nó thực sự lo lắng về những người hâm mộ đội Quảng Châu, và Fu Bo là nhân vật thứ hai của đội huấn luyện. Đừng nhầm lẫn trẻ em, nó thực sự khiến mọi người đổ mồ hôi.

Cuối cùng, tôi hy vọng rằng nhóm Quảng Châu sẽ không bị mất bởi hai thất bại liên tiếp và không quan tâm đến trích dẫn của Fu Bo. Bạn phải tìm một vấn đề để tìm một vấn đề. Nước hoa

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino