Trường hợp huấn luyện viên đội ngũ Trùng Khánh rất được mong đợi Zhang Waulong đi?

Nhóm Trùng Khánh chính thức tuyên bố giải thể.Tiếp theo, Hiệp hội bóng đá sẽ thiết lập một cửa sổ chuyển nhượng tạm thời để cung cấp cho các cầu thủ Trùng Khánh cơ hội tìm một ngôi nhà mới.Trường hợp huấn luyện viên đội ngũ Trùng Khánh rất được mong đợi Zhang Waulong đi?Với sức mạnh của mình, anh ấy có thể nghỉ ngơi ở nhà một lúc và chờ đợi huấn luyện viên mới của Super League

Nếu Zhang Waulong sẵn sàng chờ đợi, anh ta sẽ không lo lắng về việc trở về nhà của Super League, hoặc một đội ở Trung Quốc sẽ mời anh ta làm huấn luyện viên trưởng. Rốt cuộc, Zhang Waulong có sức mạnh này. Cho dù ở Super League hay ở Trung Quốc, anh có kinh nghiệm phong phú về chiến thuật kỹ thuật, xây dựng đội ngũ và xây dựng tâm lý cầu thủ.

Tất nhiên, nếu Trung Quốc và Hiệp hội bóng đá sẵn sàng, họ có thể thuê Zhang Waulong để huấn luyện đội bóng đá nam Trung Quốc, thay thế Li Xiaopeng và trở thành huấn luyện viên mới của đội bóng đá quốc gia. Màn trình diễn của anh ấy trong cuộc thi thứ 12 của Li Xiaopeng đã chứng minh rằng anh ấy hoàn toàn không thể huấn luyện bóng đá nam Trung Quốc, và bây giờ Cup châu Á không còn đặt mục tiêu vào hiệp hội bóng đá Trung Quốc.

Zhang Waulong đã đắm chìm trong bóng đá Trung Quốc trong nhiều năm. Anh ấy biết rất rõ bóng đá Trung Quốc, và anh ấy cũng biết mức độ và khả năng của các cầu thủ Trung Quốc. Anh ta có thể từ bỏ đội ngũ Trùng Khánh, và anh ta có hai bàn chải trong tay. Anh ta được biết đến với cuộc phản công phòng thủ. Hơn nữa, việc sử dụng viện trợ nước ngoài cũng rất mạnh mẽ. Ở cấp độ quốc tế hiện tại của đội bóng đá nam Trung Quốc, được đặt ở châu Á tương đương với cấp độ Trùng Khánh của Super League

Có tin đồn rằng đội bóng đá quốc gia sẽ thay đổi huấn luyện viên. Li Xiaopeng đang trên bờ vực ra khỏi lớp. Vào thời điểm đó, một số người hâm mộ truyền thông đã lên kế hoạch chọn những vấn đề đẹp trai cho đội bóng đá quốc gia và đề xuất chọn Super League hiện tại. Bây giờ, đội Trùng Khánh đã tan rã và Zhang Wailong bị sa thải, tại sao hiệp hội bóng đá lại giao tiếp với đội Zhang Wailong và thay thế Li Xiaopeng? Giải pháp này là hoàn toàn khả thi.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino