Huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia Ô -man Iwanke VICH bóng đá Trung Quốc Old Cross -top 12 Top 12 chiến đấu Trung Quốc

Vào tháng 2 năm 2020, Iwanke Vichi từng là huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia Ô -man. Trong trận đấu top 12, đội Ô -man và đội Trung Quốc ở cùng một nhóm. Ivico Weich thừa nhận rằng sau khi tiếp quản, Hiệp hội Ammana đã không đưa ra bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào đối với anh ta: mặc dù không có mục tiêu đặc biệt, nhưng nó đã giúp cải thiện mức độ bóng đá của Ô -man và ghi bàn trong World Cup Qatar 2022. Ngoài ra, mục tiêu tôi đặt ra cho bản thân mình là cải thiện mức độ của đội tuyển quốc gia với sự giúp đỡ của top 12, để nó có thể so sánh với đội mạnh châu Á.

Cách đây không lâu, Iwanke Vich đã dẫn dắt đội tuyển quốc gia Ô -man giành Cup châu Á tham gia top 12, và vào năm 2023, và giai đoạn cuối cùng của Asian Cup ở Trung Quốc, và sau đó bước vào giai đoạn cuối của Arab Cup. Ivico Vich hài lòng với hiệu suất của đội sau khi tiếp quản:

Tôi rất vui vì chúng tôi đã đạt đến giai đoạn cuối cùng của hai sự kiện quan trọng của châu Á, đặc biệt là trong số nhiều đối thủ, khó khăn của đội tuyển quốc gia Ô -man lớn hơn nhiều so với đối thủ. Các cầu thủ của chúng tôi đã không thể đào tạo bình thường trong 18 tháng qua. Liên đoàn chuyên nghiệp Ô -man đã đình chỉ do dịch bệnh vương miện mới, là khó khăn nhất đối với người chơi. Vì những lý do này, tôi rất hài lòng và hài lòng về những thành tựu hiện tại của chúng tôi.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino