Huấn luyện viên đội tuyển quốc gia rất yêu thương: Tôi tin rằng sự lựa chọn của anh ấy

Sau khi ký hợp đồng với Dalian, viện trợ nước ngoài Mars Danielson đã bị thẩm vấn.Một số phương tiện truyền thông Thụy Điển đã chỉ ra: Vị trí của Danielson trong đội tuyển quốc gia không vững chắc.Lần này, nó sẽ chỉ giảm khả năng tham gia Cup châu Âu.Trong một cuộc phỏng vấn với "Tin tức buổi tối", huấn luyện viên Thụy Điển Yang Neynesato đã công khai ủng hộ cầu thủ: Tôi tin rằng các cầu thủ và các đặc vụ của họ sẽ đưa ra lựa chọn đúng đắn.Tôi rất lạc quan về Marcus (Danielson) và Sam (Ralson).

Danielson của Danielson và Anderson, người nổi tiếng với Thụy Điển, Thụy Điển. Mặc dù nó đã qua, anh vẫn là một thiếu niên trong đội tuyển quốc gia Thụy Điển. Vào tháng 10 năm ngoái, Pomotus Yangsong đã chọn đội Thụy Điển về chấn thương của mình, và lần đầu tiên Yangnendato gọi Danielson tham gia đội lần đầu tiên. Bởi vì hậu vệ Lindlerwu của Manchester United đã không hồi phục, Danielson đã ra mắt trực tiếp trong vòng sơ khảo châu Âu chống lại Malta và thưởng cho quả bóng trinh tiết của anh ấy. Vào cuối các sơ bộ châu Âu, anh phải đối mặt với Quần đảo Farro. Anh ấy đã thay thế Luste như một người ủng hộ và hỗ trợ đồng đội của anh ấy Sebastian Andatong.
Để thực hành các binh sĩ, đội bóng Thụy Điển lại vào tháng 1, nhưng Anderson chỉ kêu gọi những người chơi chơi cho giải đấu trong nước. Danielson, người vừa giành được MVP Rui Chao, được bổ nhiệm làm đội trưởng trên sân. Với tính toán đầy đủ, Danielson chỉ xuất hiện bốn lần cho đội Thụy Điển. So với Grandquist, Saton, Lindlerov và Herland, ông không có lợi thế. Nhưng đúng của lưng phải là rất nhiều điểm cho anh ta.

Trên thực tế, các phương tiện truyền thông Thụy Điển không phải là tất cả các quan điểm tiêu cực về cấp độ cạnh tranh của Super League Trung Quốc, nhưng vấn đề thực sự là Super League Trung Quốc bắt đầu. Trước khi Cup châu Âu bắt đầu, tình trạng chiến đấu thực sự của Danielson sẽ khó trấn an. Kể từ khi bước vào năm 2020, kể từ năm 2020, Danielson cũng chỉ chơi một trò chơi tại câu lạc bộ (Cup Thụy Điển với Daquard).

May mắn thay, lời nói của huấn luyện viên Yangnendon đã mang đến cho Danielson rất nhiều sự tự tin: Vào cuối năm ngoái, Marcus (Danielson) đã được chọn nhiều lần. Trước đó, Sam (Ralson) cũng là đội của đội tuyển quốc gia từ đội tuyển quốc gia. Tôi rất lạc quan về hai người chơi này. Nói chung, nếu nhiều bàn chân quốc gia có hiệu quả trong các giải đấu hàng đầu, sự giúp đỡ của đội tuyển quốc gia sẽ lớn hơn, nhưng tôi tin rằng người chơi và các đặc vụ của họ sẽ đưa ra lựa chọn đúng đắn.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino