Giáo viên bóng đá tiểu bang Thống kê nước ngoài: Đào tạo đóng cửa dài hạn có lợi cho những bất lợi

Đội tuyển Trung Quốc tiếp tục đi đến khóa đào tạo bên lề sân vận động Shaya để đào tạo ngoài trời. Trước khi đào tạo, huấn luyện viên thể dục thể chất của đội Anh, Adrian Lam đã chấp nhận cuộc phỏng vấn truyền thông. Ông nói rằng tình trạng thể chất của bàn chân quốc gia đã được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên, vì đội đã được đào tạo trong một môi trường khép kín trong một thời gian dài, rất khó để người chơi duy trì sự tập trung.

RIM nhận xét: Nhóm của chúng tôi đã được đào tạo cùng nhau trong một tháng. Việc đào tạo dài hạn này có lợi và thiệt thòi cho thể lực của đội ngũ của chúng tôi. Thật tốt cho chúng tôi để có nhiều thời gian hơn để ở với người chơi và có nhiều thời gian hơn để hình thành việc rèn luyện sức mạnh cá nhân cho họ. Chúng tôi có thể chọn các loại đào tạo khác nhau cho các cầu thủ khác nhau. Điều khó khăn là đào tạo dài hạn rất khó tập trung vào người chơi. Do đó, với tư cách là một huấn luyện viên, mục tiêu của chúng tôi là sắp xếp một số đào tạo thú vị, có động lực cho người chơi để điều chỉnh trạng thái của người chơi. Tất nhiên, các cầu thủ của chúng tôi đã trải nghiệm đào tạo dài hạn trước khi đào tạo này, và cũng thích nghi với khóa đào tạo và cuộc sống này.

Liên quan đến tình trạng hiện tại của bàn chân quốc gia, Lam nói: Chúng tôi đã đến Shajia sau hai trận đấu đầu tiên. Ở đây, trước tiên chúng tôi đã tiến hành phục hồi thể chất, và sau đó áp dụng đào tạo sức mạnh cao cấp, để người chơi có thể đáp ứng các yêu cầu của trò chơi tiếp theo.

Về câu hỏi hay nhất của cầu thủ bóng đá quốc gia hiện tại, RIM đã trả lời như thế này: Tôi không muốn bình luận về tình trạng thể chất của một cầu thủ cá nhân nhất định. Do vị trí trên các lĩnh vực khác nhau, các yêu cầu cho thể lực của người chơi là khác nhau. Ví dụ, đối với bốn người bảo vệ của chúng tôi, các yêu cầu của chúng tôi đối với họ là kỹ năng chạy tốc độ cao. Ví dụ, đối với Wang Yichao và Wang Gang, chúng tôi yêu cầu họ có một khả năng mạnh mẽ để chạy nước rút về phía trước. Đối với Jiang Guang Tai, các yêu cầu của chúng tôi đối với anh ấy là sức mạnh mạnh mẽ và tốc độ nhanh. Jin Jingdao, Wu Lei và Wu Xinghan giỏi chạy tốc độ cao và chạy cao độ cao. Exzon rất mạnh mẽ và có sức mạnh bùng nổ mạnh mẽ. Nói chung, các vị trí khác nhau có các yêu cầu thể lực khác nhau cho các cầu thủ khác nhau.

Lam cũng nói thêm: Ở châu Âu, sau khi cuộc thi và nhiệm vụ của đội tuyển quốc gia kết thúc, các cầu thủ sẽ trở lại câu lạc bộ cho giải đấu. Chúng tôi chỉ có thể sử dụng đào tạo dài hạn để thay thế giải đấu vì các yếu tố khách quan. Mô hình này có ưu điểm và nhược điểm. Chất lượng của Cup châu Âu rất cao, và nó đòi hỏi người chơi phải có nhiều cuộc đối đầu và nước rút cao cấp. Trong trò chơi của chúng tôi, tình huống này tương đối nhỏ, vì vậy đây cũng là mục tiêu chúng tôi đang theo đuổi.

RIM đã không trả lời trực tiếp về việc liệu tình trạng thể chất của đội có đạt được mục tiêu dự kiến ​​hay không. Ông nói: Việc tích lũy thể lực đòi hỏi một quá trình. Trong vòng hai tuần, chúng tôi có thể cải thiện thể lực của người chơi thông qua đào tạo thể chất trong vòng hai tuần.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino