Không thể ký hợp đồng với một công ty môi giới không thể vào đội bóng đá quốc gia? Li tie đã được phơi bày một lần nữa!

Trong vài ngày qua, ngày càng có nhiều tin tức về việc Li Tie ra khỏi lớp. Một số người truyền thông đã tiết lộ rằng LI Tie sẽ ra khỏi lớp 99%, nhưng cho đến nay, Hiệp hội bóng đá vẫn chưa có thông báo chính thức. Trước thông báo chính thức, các phương tiện truyền thông dường như không có ý định dừng lại. Không, một vật liệu dữ dội khác của cà vạt Li đã được phơi bày.

Sau tin tức về việc kiểm soát tiền lương hàng năm của Li Tie đối với nhóm Vũ Hán, một tin tức gây sốc hơn đã được phơi bày. Li Tie nghi ngờ rằng anh ta có mối quan hệ chặt chẽ với một công ty môi giới. Dấu hiệu.

Sáng nay, "bóng đá" đã báo cáo vấn đề. Được biết, một bàn chân quốc gia đã từng được tuyển dụng bởi Li Tie được yêu cầu ký hợp đồng với công ty môi giới. Sau khi Foot Foot từ chối ký hợp đồng, anh không bao giờ tham gia danh sách bộ sưu tập bóng đá quốc gia của Li Tie. Việc thực hành LI buộc thậm chí khiến nhà báo của nhóm phàn nàn ở khắp mọi nơi, bày tỏ sự không hài lòng với LI Tie.

Ngay khi cầu thủ được chọn làm đội bóng đá quốc gia, công ty môi giới đã đến cửa để ký hợp đồng. Sau khi ký kết thất bại, người chơi đã bị loại khỏi danh sách đào tạo. Ngoài ra, sau khi một chân quốc gia chuyển đến Super League, công ty môi giới đã yêu cầu đất nước xin tiền với lý do LI Tie.

So với các tin tức trước đó, sự tiếp xúc này chắc chắn là nặng nhất. Bởi vì điều này, thái độ của nhiều người hâm mộ đã không giống như trước đây. Theo báo cáo này, nhiều người hâm mộ đã để lại tin nhắn để đặt câu hỏi về tính xác thực của báo cáo. Họ nói rằng loại điều này cần phải là sự thật, thay vì bắt gió như thế này.

Báo cáo này được báo cáo trong "bóng đá" có thể cẩn thận hơn trong các tài liệu tham khảo từ vựng. Về tin tức kiểm soát công ty môi giới, những tin đồn được sử dụng trong báo cáo, không có búa thực sự.

Bằng chứng duy nhất có thể chứng minh rằng Li Tie và công ty môi giới này là một bức tranh được giới thiệu bởi công ty môi giới này. Trong hình ảnh, công ty môi giới tuyên bố rằng Li Tie là cố vấn chính của họ và cả hai bên đều có sự hợp tác.

Sau khi báo cáo về "bóng đá" báo cáo, truyền thông Miao Yuan cũng đã đăng trên tài khoản xã hội cá nhân của mình, nói rằng LI Tie và công ty môi giới và vấn đề về lợi ích của bước chân của đất nước là những tin đồn đã được tiết lộ trong vòng tròn cho một thời gian dài. Gần đây người ta không nghe thấy rằng gần đây đã được báo cáo rằng một số người đã viết cho Li Tie gần đây, điều này đã thu hút sự chú ý.

Người truyền thông Xu Jiang cũng đăng tải rằng sự tiếp xúc được báo cáo bởi "bóng đá" hoàn toàn nguy hiểm cho Li Tie.

Các tuyên bố của những người truyền thông này có thể chứng minh rằng việc tiếp xúc không bắt kịp với gió. Các phóng viên trong các vòng tròn này có thể đã biết những điều này từ lâu, và lý do tại sao bây giờ nó bị phơi bày là để buộc Hiệp hội bóng đá phải làm cho Li buộc sớm.

Tất nhiên, là sự thật của vấn đề, như báo cáo cho biết, nó cũng cần một cuộc điều tra kỹ lưỡng về LI liên kết để cuối cùng đưa ra kết luận.

Báo cáo này sẽ tự nhiên đẩy nhanh việc ra khỏi lớp, nhưng điều này cũng có thể có tác động đến việc lựa chọn đẹp trai ở phía sau đội bóng đá quốc gia. Nhìn thấy Li Tie được giới truyền thông chọn như thế này, huấn luyện viên trưởng muốn tiếp quản bóng đá quốc gia sẽ lo lắng. Một số người truyền thông sẽ làm cho một nỗi buồn đến mức dám đi lên.

Và tình hình của Li Tie hôm nay cũng cho thấy là một huấn luyện viên trưởng, chúng ta phải đối phó với mối quan hệ với giới truyền thông. Nếu bạn có một tâm trí bệnh hoạn, chỉ cần giữ nó trong trái tim của bạn. Không cần phải nói to trước công chúng.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino