Không thể so sánh? Các phương tiện truyền thông đã tiết lộ số lượng người chơi ở nước ngoài ở nhiều quốc gia khác nhau!

Các phương tiện truyền thông Brazil gần đây đã xếp hạng một bảng xếp hạng người chơi ở nước ngoài. Hiện tại, Brazil, Pháp và Argentina đang ở phía trước.

Số người lớn nhất ở nước ngoài là quốc gia nào? Brazil đã được chứng minh là xếp hạng đầu tiên. Hiện tại, 1219 người chơi ở nước ngoài (chủ yếu ở Bồ Đào Nha). Thứ hai là Pháp, 978 người chơi và người thứ ba là Argentina. 815 người chơi. Thứ tư là có 525 người ở Anh (chủ yếu ở đảo Anh), 441 ở Đức và 425 Colombia, Tây Ban Nha 409 và 400 Croatia.

Nó có thể được nhìn thấy từ các dữ liệu trên mà người chơi ở các quốc gia này phổ biến hơn. Ngoài sự phát triển của ngành công nghiệp bóng đá của chính hòn đảo Anh, nhiều người chơi thích chơi nội bộ. Có rất nhiều người chơi ở nước ngoài ở các quốc gia khác, đặc biệt là ba người chơi hàng đầu. Có thể nói rằng nó rất phổ biến ở châu Âu, có liên quan đến bóng đá quốc gia của họ.

Ở châu Á, Nhật Bản đứng đầu và 165 người chơi ở nước ngoài đã vượt qua Úc. Con số này vẫn còn tuyệt vời. Bạn phải biết rằng hai thập kỷ trước, bóng đá Nhật Bản không thể xếp hạng ở châu Á, nhưng những năm này đã ra mắt. Nó có một mối quan hệ lớn. Có 101 người ở Úc, 58 Hàn Quốc, 35 ở Iran và 25 người ở Uzbek.

Hiện tại, Trung Quốc nên được xác định bởi hai người, một wu lei và một li lei. Tinh hoa này không được xếp hạng thống kê trong bảng xếp hạng quốc tế, cũng có thể được nhìn thấy từ một góc nhìn khác. Đội bóng đá quốc gia không có nhiều điều để nói, và về cơ bản nó nằm ngoài bóng đá thế giới.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino