Không thể tiến tới World Cup và từ chức huấn luyện viên vô địch chịu trách nhiệm cho tuyên bố, nhưng người hâm mộ không nên mua nó

Theo tin tức mới nhất, đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha đã vô tình bị giết trước khi kết thúc Giải vô địch thế giới ở vòng sơ khảo trước đó, và cuối cùng thua 1-2 trước Serbia. Sau trận đấu, huấn luyện viên người Bồ Đào Nha Santos nói rằng nếu đội bóng Bồ Đào Nha không lọt vào top 32, anh sẽ chọn kết thúc việc ra khỏi lớp. Nhưng người hâm mộ đã không đánh giá cao huấn luyện viên đã từng dẫn dắt đội bóng Bồ Đào Nha giành Cup châu Âu và Giải vô địch Liên đoàn Châu Âu. Theo ý kiến ​​của họ, Santos đã không hoàn toàn cho phép đội Bồ Đào Nha chơi những lợi thế của riêng mình. Bồ Đào Nha đã bỏ lỡ trực tiếp để tiến lên, đó là trách nhiệm của Santos.

Kỷ lục của đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha đã hồi phục đột ngột trong những năm gần đây. Năm 2016, nó đã giảm hết. Cuối cùng, đội Pháp ở chủ nhà Pháp đã giành chức vô địch Cup châu Âu. Vào năm 2019, đội bóng Bồ Đào Nha đã đánh bại đội Hà Lan để giành chiến thắng trong giải đấu châu Âu đầu tiên. Huấn luyện viên đã đạt được hai phép lạ này là Santos. Đánh giá từ kinh nghiệm thi đấu trong quá khứ, huấn luyện của Santos là vô cùng thực dụng, và đội cũng đã đạt được những kỷ lục tuyệt vời. Có thể thấy rằng Santos là huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha.

Nhưng hai nhà vô địch châu Âu không trở nên khó chịu. Bồ Đào Nha thua 1-2 trước trận đấu của Serbia, gần như nghe có vẻ kết thúc của Santos. Có lẽ đây là sự tàn ác của việc huấn luyện đội ngũ khổng lồ.

Mặc dù Santos rất dễ lấy tiêu đề mà không cần World Cup, nhưng người hâm mộ của đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha không mua nó. Theo ý kiến ​​của họ, có rất nhiều tài năng trẻ trong đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha ngày nay, đặc biệt là phí B. Cristiano Ronaldo không tốt bằng đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha như rực rỡ trong thời kỳ câu lạc bộ. Đội không thể vào World Cup. World Cup Qatar năm 2022 có thể là World Cup cuối cùng của Cristiano Ronaldo. Đối với người hâm mộ Bồ Đào Nha, Ronaldo đã bỏ lỡ World Cup sẽ là một lỗi mà bất kỳ huấn luyện viên nào cũng không thể chịu đựng được.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino