Không thể vào World Cup trong top 12, người chơi nhập tịch bóng đá quốc gia sẽ khôi phục quốc tịch Brazil

Thế giới là tốt ở tất cả;Đây là một câu trong "Hồ sơ lịch sử".Hình ảnh viết rằng thế giới không chỉ không có bữa trưa miễn phí, cũng không có vấn đề gì, hoàn toàn không có phúc lợi công cộng.Giới thiệu câu này, ngay cả khi đó là từ thiện, có một lợi ích nhất định đằng sau nó, chẳng hạn như danh tiếng, chẳng hạn như vinh quang.Ngay cả các Thánh sẽ không làm những việc không có lãi.

Đội bóng đá quốc gia hiện tại đang chuẩn bị cho top 12 tại UAE.Trên thực tế, với tư cách là một thành viên của đội bóng đá quốc gia, nên hợp lý để đi ra ngoài để làm việc chăm chỉ cho lý tưởng và vinh quang tập thể của riêng bạn.Nhưng nó có đúng không?

Người chơi trở lại nhận được một sợi tóc gà

Trong những ngày gần đây, tin tức về đội Super League đã bay. Là một chân trang lớn của đất nước, câu lạc bộ với những cầu thủ nhập tịch nhất là câu lạc bộ với những cầu thủ chính nhất. Một điều như vậy của chủ sở hữu của bạn chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của những người chơi này.

Bạn phải biết rằng một khi câu lạc bộ thực sự không thể hoạt động, việc chuyển giao hoặc quyền nuôi con xảy ra, điều đầu tiên là lợi ích của đôi chân quốc gia này bị ảnh hưởng. Tối thiểu thu nhập của người chơi là hàng chục triệu mỗi năm. Trong số những người chơi này, thu nhập của người chơi nhập tịch được tính toán 100 triệu.

Ban đầu, trong Super League, họ có thể dựa vào tài năng của riêng mình để kiếm được nhiều sức mạnh nhất và kiếm được nhiều tiền nhất. Bây giờ nó là tốt. Khi hợp đồng chưa hết hạn, tôi muốn trở về quê nhà sau khi nổi tiếng.

Rõ ràng, bây giờ việc nhập tịch thực sự cuối cùng đã thu hoạch được một chiếc lông vũ. Theo lời của người hâm mộ, đội tuyển quốc gia Nhật Bản đã sử dụng nhập tịch để tăng cường sức mạnh bóng đá và đổi lấy top 16 tại World Cup; và việc sử dụng nhập tịch của Trung Quốc, để đổi lấy một trò đùa, để đổi lấy sự suy giảm mạnh mẽ về sức mạnh.

Betain, một trò chơi giữa một mối quan tâm

Tôi không biết nếu vẫn còn những người hâm mộ nhớ những lời của Wang Baoshan:

Vì nó được nhập tịch, một số câu lạc bộ nên có kích thước của câu lạc bộ, bất kể nền tảng, không kém. Tại sao một số câu lạc bộ có rất nhiều tự nhiên, nhưng một số không có ai? Một số được nhập tịch bằng máu, và một số thì không; Bạn muốn Delga, tại sao nó có thể được nhập tịch?

Có thể nói rằng đánh giá của Wang Baoshan trong việc thực hiện người chơi nhập tịch là đúng. Ban đầu, các cầu thủ nhập tịch là để cải thiện bóng đá Trung Quốc. Vì nó được cải thiện, cần phải đạt được mưa và sương, nhưng hiệp hội bóng đá đã cho ba hoặc sáu hoặc chín. Việc thực hiện như vậy là mờ đục và không thể bị thuyết phục. Không có gì lạ khi huấn luyện viên và câu lạc bộ có ý kiến.

Điều này không thể không làm cho mọi người nghi ngờ, đây có phải là nhập tịch không? Hoặc có bất kỳ lợi ích nào trong đó?

Ví dụ, đội của đội Super League Trung Quốc có một cầu thủ nhập tịch: đội Quảng Châu, đội Taishan, đội Guoan và đội Shenhua. Làm cho người mạnh hơn và yếu hơn yếu. Điều này có thể cải thiện bóng đá Trung Quốc không?

Intrination: Người chơi là túi, đội là điểm số

Trong thực tế, nếu bạn nghĩ về nó, người chơi nhập tịch thực sự là trò hề. Lý do tại sao người chơi chấp nhận nhập tịch là vì thu nhập của chính họ, vì độ dày bỏ túi của họ. Trên thực tế, họ cũng biết rằng khả năng của họ không phù hợp so với thu nhập, cao hơn nhiều lần.

Do đó, họ không quá nhiều cho giấc mơ của họ, vì sự phát triển bóng đá của chúng tôi, tốt hơn là nói về cuộc sống của chính họ và cải thiện mức sống của chính họ.

Câu lạc bộ thực sự hiểu điều này rất tốt, nhưng họ vẫn chọn làm điều này. Trong phân tích cuối cùng, họ cũng là trò hề: người chơi nhập tịch. Theo các quy định ban đầu, nó là một người chơi trong nước. Không giống như số người, số lượng vượt quá số người là viện trợ nước ngoài. Do đó, bất cứ ai có một số lượng lớn người chơi nhập tịch sẽ dẫn đầu trong việc giành chức vô địch.

Hãy nghĩ về nó, 7 Nhập tịch. Nếu bạn thực sự được tính là một cầu thủ địa phương, ngoại trừ thủ môn, chỉ còn 3 địa điểm cho đội và Super League Trung Quốc cho phép 3 viện trợ nước ngoài chơi. Theo cách này, vị trí của người chơi trong nước ở đâu?

Nhưng đừng nghĩ rằng những hạn chế của các cầu thủ nhập tịch như hiệp hội bóng đá đã phát hiện ra một vấn đề. Lý do tại sao hiệp hội bóng đá hạn chế là các cầu thủ nhập tịch ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng chiến thắng đội với hy vọng của họ!

Và các điều kiện trên, chỉ cần lấy ra một, được định sẵn là một trò hề.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino