Không tốt hơn Exsson và Alan! Một sự trợ giúp mạnh mẽ khác của đội bóng đá quốc gia đã trở lại mạnh mẽ

Trong mười năm qua, thiếu sót lớn nhất của đội bóng đá quốc gia là điểm yếu. Lý do chính là giải đấu của chúng tôi không cung cấp cho địa phương quá nhiều cơ hội và tin tưởng nhiều hơn viện trợ nước ngoài. Do đó, hầu hết các tiền đạo địa phương bước vào đội một và phải đối mặt với phân dài hạn hoặc thay đổi vị trí để tồn tại. Do đó, có rất ít tiền đạo địa phương có thể chơi trò chơi và những người có thể chọn từ đội bóng đá quốc gia. Bất cứ ai ở trong tình trạng tốt, hãy để một mình muốn họ giết bộ tứ và ghi điểm cho đội bóng đá quốc gia tại một thời điểm quan trọng.

Tuy nhiên, vấn đề yếu đuối đã được giải tỏa gần đây. Một trong những lý do rất quan trọng là đội bóng đá quốc gia cuối cùng đã có viện trợ nước ngoài. Trong World Cup 2018 ở Nga, hiệp hội bóng đá của chúng tôi đã mở kế hoạch hỏi viện trợ nước ngoài cho đội bóng đá quốc gia. Cho đến ngày nay, trên mặt trận, chúng tôi đã có 4 viện trợ nước ngoài xuất sắc để thêm vào đội bóng đá quốc gia. Họ là Exsson và Luo Guofu, người đã có được đôi giày vàng của Super League, Alan, người đã giành được đôi giày vàng của Liên minh châu Âu, và Funani xe máy nhỏ, người luôn có thể dàn dựng hàng ngàn dặm trong Super League Trung Quốc. Có thể nói rằng bốn người này đang ở vị trí, làm cho tiền tuyến của đội bóng đá quốc gia trở thành cấp độ hạng nhất ở châu Á.

Tất nhiên, trong số bốn người hiện tại, hai người đã đóng một vai trò rất quan trọng trong đội bóng đá quốc gia, họ là Exsson và Alan. Không cần phải nói rằng anh ấy hiện là trung tâm chính của đội bóng đá quốc gia, và điểm tựa của anh ấy ở tiền tuyến là điều hiển nhiên. Đó là bởi vì anh ta đã thu hút nhiều hàng phòng thủ hơn mà Wu Lei có thể tỏa sáng trong 4 trận gần đây của thế giới Bouch. Cái kia là Alan. Mặc dù anh ấy không phải là lực lượng chính của bóng đá quốc gia, nhưng hiệu quả mục tiêu của anh ấy vẫn rất cao và Banner World Banner ghi được 3 bàn thắng. Ông hiện là một người lính kỳ lạ của bóng đá quốc gia.

Ngoài ra, chiếc xe máy nhỏ Feinado cũng được mọi người mong đợi. Ông được coi là một trong những người cần thiết nhất trong bóng đá quốc gia hiện tại. Tốc độ và khả năng đột phá cá nhân của anh ấy có thể giúp đội Trung Quốc trong top 12. Tuy nhiên, thật đáng tiếc khi Feinando bị thương trước Top 40, và nó vẫn chưa hoàn toàn phục hồi, nhưng mọi người vẫn mong chờ sự trở lại của nhà vua của Fei Nandu.

Người được mong đợi nhất trong số bốn tiền đạo này là Bull Luo Guofu. Một lý do là Luo Guofu đã đá người chơi Trung Quốc trong nhiều mùa trước khi anh ta trở thành một cầu thủ Trung Quốc, và cơ thể anh ta bắt đầu tăng cân. Nhiều người nghĩ rằng bò rừng từ lâu đã không còn là bò rừng năm đó. Ngoài ra, Luo Guofu, người sinh năm 1988, 33 tuổi. Nhiều người nghĩ rằng Luo Guofu đã là một con bò già, và anh ta không thể đá quá nhiều. Hơn nữa, Luo Guofu đã được chọn làm đội ngũ đào tạo trong đội bóng đá quốc gia trước đó, nhưng đã được hoàn trả trong cuộc thi giảng dạy trong 20 phút. Vì vậy, nhiều người hâm mộ tin rằng Luo Guofu có thể trở thành người chơi nhập tịch thất bại nhất. Và Luo Guofu, người không thể chơi ở Evergrande, cũng báo cáo rằng anh muốn trở về Brazil để chơi. Dường như anh cũng từ bỏ chính mình.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino