không tốt! Bóng đá quốc gia nhận được tin tức: Việt Nam được hỗ trợ

Vào ngày 15 tháng 7, giờ Bắc Kinh, các phương tiện truyền thông đã cập nhật tin tức về mùa giải 2021. Theo báo cáo truyền thông trong nước, đội bóng đá quốc gia Việt Nam được hỗ trợ bởi các nhà lãnh đạo cao cấp của Việt Nam, đây không phải là tin tốt cho HLV Li Tie.

Nội dung của các báo cáo truyền thông trong nước nói chung như sau. Kết quả của top 12 trong Giải vô địch thế giới đã ra mắt. Trung Quốc và Việt Nam, Nhật Bản, Úc, Ả Rập Saudi và Ô -man thuộc nhóm B. Đối với tình hình nhóm này, Việt Nam rất hạnh phúc và cố gắng tạo ra các điều kiện thuận lợi cho bóng đá quốc gia Việt Nam.

Trước đó, có báo cáo rằng Việt Nam gần đây đã có một dịch bệnh nghiêm trọng và không có ý định thiết lập một ngôi nhà ở nhà ở Việt Nam. Nó được tổ chức ở một đất nước trung lập. Sân vận động gặp gỡ ở thủ đô Hà Nội.

Có thể thấy từ các báo cáo truyền thông trong nước rằng quản lý cấp cao của Việt Nam vẫn rất coi trọng bóng đá. Nó đã không ngừng tổ chức các trò chơi bóng đá vì dịch bệnh. Mặc dù các phương tiện truyền thông đã không tiết lộ thêm chi tiết, Việt Nam đã thiết lập thành công về nhà tại nhà. Đây là cho Li Tie. Không phải là tin tốt.

Những người hâm mộ quen thuộc với bóng đá biết rằng bóng đá Đông Nam Á đã phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây, như Philippines, Malaysia, Thái Lan, đặc biệt là bóng đá Việt Nam, không có ba trái tim và hai ý định. Do đó, hồ sơ nhóm đã bị phá vỡ trên ghế thế giới này và lọt vào top 12.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino