Mancini không rõ: mê tín gần như hiểu lầm rằng vụ lở đất khó phá hủy sự thanh lịch

Ngay khi trận chung kết Cup châu Âu được chạm vào, Anh sẽ đối mặt với Ý tại sân vận động Wembley.Đối thủ của Anh và sân vận động Wimbledar không xa lạ với huấn luyện viên người Ý Mancini.Khi huấn luyện Manchester City, Mancini rất mê tín.Ngay cả con đường đến Winbuli cũng phải là con đường may mắn của anh ấy.

Như chúng ta đã biết, sau khi đánh bại Stoke City trong trận chung kết FA 2011, Manchester City đã kết thúc mong muốn lâu dài về chiếc cúp.Trên thực tế, Mancini rất mê tín vào thời điểm đó.Khi anh đến Wimbledi trong trận chung kết, Mancini khăng khăng trên tuyến đường khi anh phải tham gia trận bán kết để đánh bại Manchester United.Tuy nhiên, anh ta đã được thông báo không thực tế vì đội hộ tống cảnh sát địa phương đã không sắp xếp đường dây.

Về vấn đề này, Mancini rất tức giận. Người Ý yêu cầu tài xế xe buýt của mình hộ tống cảnh sát trên đường, vì vậy anh ta đã chọn con đường may mắn mà anh ta nghĩ. Tuy nhiên, Mancini gặp phải một vụ kẹt xe. Trên đường, các cầu thủ ở Manchester City bắt đầu lo lắng vì thời gian trôi qua một phút và một giây. Cuối cùng, họ bắt kịp trò chơi, nhưng đã bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ người hâm mộ trước khi đá. Bởi vì điều này, khi trận chung kết Cup châu Âu với Anh sắp ra mắt, truyền thông "Mặt trời" của Anh cũng tin rằng Mancini sẽ chọn cùng một con đường may mắn.

Trên thực tế, trong quá trình huấn luyện Manchester City, Mancini luôn có nhiều sự mê tín khác nhau. Ví dụ, anh ấy sẽ yêu cầu các cầu thủ của mình đến sân vận động Anfield hoặc sân vận động Gudison Park trong vòng một giờ trước khi bắt đầu trò chơi, ngay cả khi anh ấy biết rằng điều này sẽ mang lại sự nhầm lẫn cho trò chơi sắp tới. Đồng thời, với tư cách là một người đàn ông tin vào Công giáo, bất kể anh ta đi đâu, anh ta sẽ mang theo một đôi cánh bị gãy với anh ta.

Điều đáng nói là hình dạng thanh lịch của Mancini trong Cup châu Âu này đã trở thành đối tượng của vô số phương tiện truyền thông cạnh tranh cho các báo cáo. Trong thực tế, điều này không phải là tình cờ. Trong thời gian huấn luyện Manchester City, Mancini cũng rất tinh tế. Tôi nhớ rằng sau trận chung kết FA Cup đã đánh bại Wigan vào năm 2013, đã có một cơn mưa lớn trên hiện trường. Anh đến kênh người chơi ướt sũng.

Vào thời điểm đó, anh ta không lo lắng về tương lai của mình, nhưng đã hướng dẫn các nhân viên mang theo máy sấy tóc. Sau khi nhận được một máy sấy tóc, Mancini bắt đầu thổi áo khoác. Do đó, trong thời gian huấn luyện Manchester City, máy sấy tóc ở khắp mọi nơi và khăn tắm trắng ở khắp mọi nơi, bởi vì mỗi lần anh ta tắm, anh ta khăng khăng đòi một chiếc khăn trắng.

Trận chung kết Cúp châu Âu sắp bắt đầu, và Ý do Mancini dẫn đầu sẽ thách thức nước Anh. Tôi không biết liệu sự kiên trì và mê tín của Mancini có thực sự mang lại may mắn cho đội không.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino