Kobe's Macross, cùng một khung của Vanessa và Kobe, yêu thích câu chuyện về câu chuyện tình yêu
  Mặc dù nó đã trôi qua hơn một tháng kể từ khi ngôi sao nổi tiếng Kobe Bryin đã bị giết trong một vụ tai nạn bất ngờ, nhiều người vẫn không thể chấp nhận được vụ tai nạn này. Ngoại trừ hầu hết người hâm mộ Kobe trên thế giới, tôi sợ rằng điều này là vì điều này. Vụ việc khó chịu nhất là vợ của Kobe Vanessa.
  Tại lễ tưởng niệm Kobe và cô con gái thứ hai Ji Anna, Vanessa lần đầu tiên xuất hiện trong tầm nhìn công khai. Sau khi trải qua cú đánh của sự cố này, Vanessa đã choáng váng rất nhiều, đồng thời mất chồng và con gái. chắc chắn là một thiệt hại nghiêm trọng.
  Trong cuộc hôn nhân 19 tuổi với Kobe, Vanessa đã có rất nhiều tiền cho việc mang thai của Kobe 5 lần (phá thai) và Vanessa thực sự đã trả rất nhiều! Là người vợ tóc của Kobe, khi Vanessa gặp Kobe, cô chỉ là một cô gái 17 tuổi.
  Vào thời điểm đó, Vanessa vẫn là một học sinh trung học và đã yêu Kobe từ cái nhìn đầu tiên. Sau đó, Xiao Feixia bắt đầu một cuộc truy đuổi bạo lực của Vanessa, và vào năm 2001, hai người bước vào Cung điện kết hôn.
  Nhưng vào thời điểm đó, cuộc hôn nhân giữa Kobe và Vanessa không lạc quan về nhiều người, đặc biệt là gia đình của Kobe, người vô cùng không thích về Vanessa. Mẹ của Kobe, Pamela thậm chí tin rằng Vanessa coi trọng Kobe. Tiền sẽ chọn ở bên Kobe.
  Trong những năm qua, Vanessa và Kobe thực sự đã kiếm được rất nhiều thu nhập, nhưng đằng sau điều này, Vanessa cũng có một sự cống hiến rất lớn. Thậm chí có thể nói rằng thành công của Kobe không thể tách rời khỏi sự hỗ trợ của Vanessa.
  Sau vụ tai nạn không khí của Kobe, những tin đồn bên ngoài đang bay xung quanh. Một số người thậm chí còn nói rằng Natalia đã chết trong vụ tai nạn không khí. Một số người đã đồn rằng Natalia ngã gục vì ngất đi sau khi biết rằng Kobe và Giana đã chết, và được đưa đến bệnh viện. Những tin đồn này cuối cùng đã được xác nhận là sai.
  Tuy nhiên, cái chết của Kobe và Jiana đã khiến gia đình Vanessa phải chịu những cú đánh cực kỳ đau đớn, nhưng cuộc sống phải tiếp tục.
  Gần đây, Vanessa đã cập nhật phương tiện truyền thông xã hội của mình. Cô ấy đã cho thấy một bức ảnh về một cô con gái lớn Natalia đứng trước tranh tường Kobe và Gigi. Cô ấy ngày càng giống một người mẹ.
  Và sau đó, Vanessa đã cập nhật hình đại diện trên phương tiện truyền thông xã hội của mình. Cô đã thay thế hình đại diện bằng một bức ảnh chân dung gia đình. Bức ảnh này chỉ được chụp. Một cô con gái đã quay một bức chân dung gia đình với Kobe Gigi trong bức tranh.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino