Champions League Toàn diện: Liverpool đánh bại Barcelona Victory
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, London, ngày 7 tháng 9 (phóng viên Zhang Wei) ở vòng đầu tiên của vòng bảng Champions League vào vòng 7, Người khổng lồ Premier League Liverpool đã đánh bại và thua 1: 4 trước Naples. Đội Barcelona đã giành chiến thắng trong đội Séc Pilson 5: 1 với "Hat Trick" của Lawanfusky.

 

  Liverpool, người chỉ chiến thắng trong sáu vòng đầu tiên của Premier League, đã bị tấn công một lần nữa tại UEFA Champions League. Dòng người chạy thứ hai của Premier League đã đến thăm Ý đã mở mùa trước và thua ba bàn thắng trong hiệp một, và đó là khi đối thủ bị đá phạt.

 

  Khi bắt đầu khai mạc chỉ 5 phút, đội chủ nhà đã không lãng phí hình phạt của hình phạt của đội trưởng Liverpool Milner trong khu vực hình phạt. Kể từ đó, Liverpool, người nổi tiếng với hỏa lực tấn công mạnh mẽ, không chỉ phản ứng nhanh chóng, mà hàng phòng thủ yếu của nó đã cho phép đối thủ tiếp tục đạt được. Mặc dù Sagittarius Osmian Nigeria đã phạt phạt ở phút thứ 18, nhưng đồng đội Aguisa của anh đã phá vỡ bàn thắng ở phút thứ 31, và sau đó Xiao Simonny đẩy cánh cửa trống để mở rộng điểm số lên 3: 0.

 

  Chỉ hai phút của trận chiến, Zerinsky đã phản công thành phố tiếp theo. Mặc dù Ball Arc của Diaz bên ngoài khu vực hình phạt đã nhanh chóng kéo lại một thành phố cho Liverpool, nhưng đội suy thoái tổng thể cuối cùng đã mất 1: 4.

 

  Tuần tới, Liverpool sẽ đối mặt với Ajax tại nhà. Đội Hà Lan đã đánh bại Wanderer of Scotland 4: 0 ngày hôm đó, và tạm thời xếp tên đầu tiên của nhóm A.

 

  Cùng ngày, Barcelona trong nhóm C đã thi đấu với Pearson tại nhà. Sagittarius Lavan Dudu Sanyuan mới tham gia Ba Lan đã hoàn thành "hat trick" thứ bảy của các cá nhân ở Champions League. Cùng với Casey và Torres đã ghi một bàn, Barcelona ghi được 5 bàn thắng trong trận đấu và gửi đối thủ 5: 1.

 

  Đội Bayern Munich lỗi thời của Lavan đã đánh bại trận chiến về nhà của Barcelona 2: 0 ngày hôm đó đã đánh bại chiến đấu về nhà cùng ngày.

 

  Trong nhóm D, Tottenham đã trở lại Marseille 2: 0 trong nửa sau của nửa sau của nửa sau của nửa sau của nửa sau của nửa sau của nửa sau.

 

  Atletico Madrid và Brury trong nhóm B đã giành chiến thắng. Liga Journey đã đánh bại Porto 2: 1 và Đội 1: 0 của Bỉ chiến thắng trước Leverkusen.

 

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino