Từ ngày 8 đến 12 tháng 8 năm 2019, Jac Morning News, Giải vô địch thương nhân quốc gia lần thứ 16 (Nhà ga Anhui Changfeng), Giải vô địch thương nhân quốc gia lần thứ 16 (trạm Anhui Changfeng), được tài trợ bởi Cục Quản lý Thể thao Thể thao Zhuxang. Được biết, trong chức vô địch này, có 5 đội ở Hefei. Hiện tại, các cầu thủ đang tích cực chuẩn bị cho trận chiến và chuẩn bị thể hiện phong cách của họ ở cửa.
Changfeng Zhuxiang, định cư tại Changfeng Zhuxiang
Phong trào đơn lẻ là một dự án thể dục thể thao đại chúng mới nổi, tham gia vào sân thể thao bởi sân khấu Acrobati. Giờ đây, phong trào đơn lẻ đã phát triển từ hiệu suất sân khấu đơn giản đến một môn thể thao toàn diện, tích hợp các dự án khác nhau như cạnh tranh, đua xe, kỹ năng, chướng ngại vật, marathon, bóng, và khiêu vũ và giải trí.
Theo báo cáo, trong những năm qua, Hội nghị Looper quốc tế và Giải vô địch thương nhân thế giới cứ sau hai năm đã thu hút hàng chục quốc gia và khu vực trong các câu lạc bộ xe hơi độc đáo và những người đam mê thể thao xe hơi độc đáo. Giải vô địch xe cho vay quốc gia đã được tổ chức thành công trong 15 phiên. Năm nay, giải vô địch xe cho vay quốc gia lần thứ 16 sẽ lần đầu tiên mở một trạm chi nhánh, ba thành phố ở Changfeng, Jiangsu Puyang, Jiangsu và Xiamen, Fujian.
Trạm Anhui sẽ được tổ chức vào ngày 8 tháng 8 tại thị trấn Zhuxiang, Changfeng, trong ba ngày.
Có 100m, 200m, 400 -meter, 800m, 1500m, 4 × 100m tiếp sức lai (2 nam và 2 nữ), đi xe đơn 30met Trở ngại, bánh xe độc ​​thân và bóng rổ, kỹ năng xe độc ​​thân (đơn, đôi, nhóm), v.v. Các cầu thủ cạnh tranh sẽ được chia thành các đội A và B. Đội hạng A chủ yếu là những người chơi chuyên nghiệp, và đội B chủ yếu là những người chơi nghiệp dư.
Hefei "xia xia" để chờ GA, cuộc thi tên quốc gia cho thấy phong cách
Được biết, ba hoặc bốn trăm người chơi từ khắp nơi trên đất nước sẽ tập trung tại Zhuxiang vào tháng tới để mang một bữa tiệc nghe nhìn cho người dân của đất nước.
Vào ngày 24 tháng 7, Zhou Chao, huấn luyện viên của Anhui Merchak, đã đưa các cầu thủ ở khu vực Hefei đến chân núi Dashu để tiến hành một môi trường hài hòa để đối phó với cuộc thi này. Ông nói với các phóng viên rằng hầu hết các cầu thủ trong cuộc thi này đều 9-12 tuổi và cuộc thi tương đối mạnh mẽ. "Hiện tại, hầu hết các đội xe bánh xe độc ​​đáo trong cả nước được hình thành bởi các lớp học thú vị ở các trường tiểu học và trung học, vì vậy hầu hết các cầu thủ đội B -Level là học sinh tiểu học và trung học."
Các cầu thủ của Hefei cũng đang cọ xát nắm đấm của họ và chuẩn bị thể hiện phong cách của họ ngay trước cửa nhà họ. Trường trung học Zhuxiang, Trường tiểu học Zhuxiang và Beibei, và Beibei. Trường võ thuật Shaolin. Một số trong số họ là "những người lái xe cũ" đã 9 tuổi và một số người chỉ mới biết được những người mới trong một vài tháng, nhưng họ rất háo hức để thử cuộc thi này.
Tính đến năm nay, Zhou Chao đã đưa hơn 600 sinh viên ở Hefei. "Mặc dù nhóm solo không còn nhỏ, nhưng chỉ có 9 người." Ông nói rằng vào năm 2010, đội độc lập của Anhui là đội đầu tiên và duy nhất vào thời điểm đó ở Anhui.
"Tôi đã bước vào vòng tròn của chiếc xe bánh đơn vì con trai tôi. Năm 2010, con trai tôi đã nhìn thấy một màn trình diễn xe độc ​​thân trên TV, vì vậy nó không làm gì cả Sự phối hợp và sức mạnh eo của thiếu niên rất có lợi. Do đó, Zhou Chao đã thành lập đội ngũ độc thân của riêng mình và dần dần tăng lên thông qua truyền miệng giữa học sinh và phụ huynh.
Hefei "Hạt giống" Người chơi "muốn chạy nước rút nhiều chức vô địch
Phóng viên được thông báo rằng trong số năm đội của Hefei đã tham gia cuộc thi, trường trung học liên kết với Đại học Khoa học và Công nghệ Trung Quốc là các đơn vị và đội xe sớm nhất ở Hefei và là một trong những đội mạnh nhất trong tỉnh.
"Bây giờ là thành viên trẻ nhất trong đội chỉ là lớp bảy, và thành viên lớn nhất vừa kết thúc trong kỳ thi tuyển sinh trung học Nhà vô địch tốc độ. "Theo báo cáo, ông Xin đã học một mình trong lớp hai của trường tiểu học. gia nhập nhóm tranh luận."
Tương tự, Li Yiming, năm nay, 15 tuổi, đã học được một bánh xe duy nhất sau đó, nhưng anh đã tham gia vào ba giải vô địch thương nhân quốc gia và giành được vận động viên đua xe ngắn trong Giải vô địch năm ngoái. . Sau khi tham gia Giải vô địch quốc gia ở Zhuxiang, Zhou Chao đã lên kế hoạch đưa đội ngũ Solo Run của Đại học Khoa học và Công nghệ Trung Quốc đến Giải vô địch thế giới Ý vào năm tới, đưa đội bóng đơn của Hefei ra khỏi khuôn viên trường, đưa nó ra khỏi Trung Quốc ra khỏi Trung Quốc , va thê giơi. "Tôi hy vọng chúng ta có thể chơi phong cách tốt nhất trong cuộc thi này và mọi người đều được chào đón để xem nó. Tôi cũng muốn quảng bá chiếc xe đơn lẻ cho nhiều người hơn và để nhiều người hơn cảm thấy sự quyến rũ của chiếc xe đơn." Zhou Chao nói.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino