Chelsea trở lại trong 3 phút và ghi hai bàn thắng trong chiến thắng của Chelsea 2-1 trước Aston Vera
Chelsea trở lại trong 3 phút và ghi hai bàn thắng trong chiến thắng của Chelsea 2: 1 ở Aston Vera
 Vào lúc 23:15 giờ Bắc Kinh, vòng 30 của Premier League 2019-2020 tiếp tục cạnh tranh, Chelsea đã thách thức Aston Vera. Trong hiệp một, House lần đầu tiên vượt lên dẫn trước cho đội chủ nhà; trong hiệp hai, người thay thế Prilycic và Giroud đã phá vỡ bàn thắng, và Chelsea đã ghi hai bàn thắng trong 3 phút. Vào cuối trò chơi, Chelsea đã đảo ngược Aston Vera 2-1.

 Ở phút thứ 4, Aspili Queta đã thực hiện một cây thánh giá ở bên phải, và quả bóng phía trước của khu vực hình phạt của Checke đã bị bỏ lỡ.
 Vào phút thứ 9, Kovacic đã ghi bàn, và William đã đưa bóng bên phải để giết mặt trước và phía bên phải của khu vực hình phạt thấp.
 Ở phút thứ 20, Munte ở giữa William, và sau đó bước hai bước để bước hai bước và đột nhiên bắn chân trái. Nland bay ra khỏi bóng.
 Vào phút thứ 31, Kovacic đã bắn chân phải của mình gần đỉnh vòng cung của khu vực hình phạt. Nlander nhanh chóng trả lời bóng sau khi thoát khỏi bóng.
 Vào phút thứ 41, Kovacic đã vượt qua giữa và William có bóng ở phía bên phải của Frontcourt.
 Vào phút thứ 43, Grielish đã gõ lại ở phía bên phải của khu vực phía trước sau bàn thắng của Louis, anh ta nhặt được khu vực hình phạt. Nhà chèn xẻng và bị chặn. ., 1-0!
 Trong trận chiến nghỉ giải lao, Chelsea tạm thời tụt lại phía sau Aston Vera.
 Trong hiệp hai, hai bên lại chiến đấu. Vào phút thứ 53, William đã vượt qua bên phải, và Aspili Kuita đứng đầu bóng. Hai phút sau, tiêu đề của Giroud trong khu vực hình phạt cao hơn chùm tia.
 Vào phút thứ 60, hạn ngạch Aspili Kui đã vượt qua khu vực hình phạt trên quả bóng vòng cung bên phải. Pulitic trong khu vực hình phạt vừa xuất hiện ở phía bên trái của khu vực hình phạt chạm vào cửa. Chelsea đã cân bằng điểm số, 1-1!
 Vào phút thứ 62, điểm số trên sân đã được viết lại một lần nữa. Alonso bị gõ lại ở phía bên trái của khu vực hình phạt. Giroud dừng bóng và quay chân phải để kéo vào lưới. Chelsea sẽ vượt qua tỷ số, 2-1 !!
 Vào phút thứ 68, đội bóng phía trước của ngôi nhà ở khu vực hình phạt đã vượt qua cú đá phạt và tiêu đề của tiêu đề cao hơn chùm tia.
 Trong phút thứ 80, Áp -ra -ham xuất hiện trên sân khấu. Kể từ đó, cả hai bên đều không được xây dựng. Vào cuối trò chơi, Chelsea đã đảo ngược Aston Vera 2-1.
 Đội hình của hai bên:
 Aston Vera (4-3-3): 25-NIRAND/15-KANGSA, 40-MINS, 30-HUS, 18-TAJIT/14-HOLLYIHN (11-Nakkaba 69 & rsquo;), 6-Louis, 7-Maijin .
 Chelsea (4-3-3): 1-Kopa/28-ASPILI KUI KUIKA, 2-Ludigeig, 4-Christensen, 3-Alonso/12-Kick (22 General Lisic 55 & Rsquo;), 7-Kanter, 17 -Kovacic (8-Buckley 55 & rsquo;)/10-William (24-Reese-James 90 & rsquo;)

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino