Chelsea tuyên bố rằng người chơi sẽ không lương hoặc nhân viên cứu hỏa sẽ hướng dẫn người chơi thực hiện các hoạt động từ thiện
  Ông chủ của Chelsea Abu cho thấy mặt táo bạo của mình một lần nữa. Vào tối ngày 25 tháng 4, Câu lạc bộ Chelsea tuyên bố sẽ không giảm lương cho người chơi, họ cũng không tạm thời sa thải nhân viên. Câu lạc bộ sẽ bình thường hóa mức lương của người chơi và tất cả nhân viên. Trước đó, truyền thông Anh tiết lộ rằng quản lý cấp cao của Chelsea dự định sẽ giảm 10%tiền lương của người chơi, nhưng cuối cùng, Abu đã quyết định duy trì mức lương của người chơi.
  The Sun nói rằng Chelsea dường như đã thảo luận về việc giảm lương với các cầu thủ trước đây và các cầu thủ đã sẵn sàng để giảm lương. Tuy nhiên, cuối cùng, những người cao niên của Chelsea đã từ bỏ. Cá nhân Abu đã lãnh đạo các cuộc đàm phán. Ông cảm thấy rằng mình không nên làm hại lợi ích của nhân viên và câu lạc bộ không cần phải làm cho các cầu thủ không thoải mái vì tiền.
  Trong tuyên bố chính thức, Chelsea cho biết: "Gần đây, các đại diện của ban giám đốc câu lạc bộ đã có một loạt các cuộc đối thoại với những người chơi hàng đầu để thảo luận về cách họ đóng góp cho nền kinh tế của câu lạc bộ trong các mối quan hệ. Câu lạc bộ có thể giữ công việc của họ và đảm bảo rằng người hâm mộ có thể nhận được tiền bồi thường. Tuy nhiên, cuối cùng chúng tôi đã quyết định không cho phép người chơi không đóng góp cho đội về mặt kinh tế lần này, nhưng đội sẽ tiếp tục hướng dẫn người chơi thực hiện các hoạt động từ thiện. "
  Trong một cuộc phỏng vấn với "Mặt trời", những người trong cuộc ở Chelsea nói: "Câu lạc bộ chưa bao giờ yêu cầu người chơi giảm 10%tiền lương." Abu rất có trách nhiệm, và anh ta đã đưa ra quyết định cuối cùng. Bear. Tuy nhiên, Chelsea đã không nói rằng họ sẽ chết, và họ có thể lại cho người chơi theo sự phát triển của dịch bệnh.
  Ngoài ra, Chelsea tuyên bố rằng họ sẽ không bao giờ sử dụng kế hoạch đặt chỗ của chính phủ trước tháng 7, cũng không sa thải bất kỳ nhân viên nào và tất cả nhân viên sẽ nhận được mức lương đầy đủ. Trước tháng 7, các công nhân và nhân viên tạm thời của Chelsea vào ngày thi đấu cũng sẽ nhận được phần thưởng bình thường, giống như trước đây. Câu lạc bộ Chelsea cũng công bố kế hoạch bồi thường cho người hâm mộ, và người hâm mộ của vé và vé mùa sẽ nhận được khoản bồi thường tương ứng.
  Trước đây, Câu lạc bộ Chelsea đã cung cấp chỗ ở miễn phí cho nhân viên NHS, đồng thời phân phối bữa ăn cho các nhóm có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương và người già. Trong tuyên bố của ngày hôm qua, Chelsea cho biết họ sẽ tiếp tục các hoạt động từ thiện này.

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino