Chelsea từ chối Tuchr đẹp trai
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, London, ngày 7 tháng 9 (phóng viên Zhang Wei) Câu lạc bộ Premier League Chelsea tuyên bố vào ngày 7 rằng họ đã tách khỏi huấn luyện viên người Đức Tuchr của đội.

 

  Một ngày trước, Chelsea thua Sagreb Dinore lúc 0: 1 ở vòng bảng Champions League đầu tiên ở vòng bảng Champions League đầu tiên mùa này. Tại Premier League, Chelsea có 3 chiến thắng, 1 trận hòa, 2 trận thua và 10 điểm sau 6 vòng, tạm thời được xếp hạng thứ sáu. Arsenal và Tottenham ở cùng thành phố Luân Đôn đang ở trên nó.

 

  Tuyên bố chính thức của Chelsea tuyên bố rằng tại thời điểm câu lạc bộ trong 100 ngày, các ông chủ mới tin rằng đây là một cơ hội thích hợp để thực hiện quá trình chuyển đổi này. Trước khi bổ nhiệm huấn luyện viên đội mới, Chelsea sẽ không bình luận về vấn đề này.

 

  Tuher 49 -y -old đã lấy con dấu đẹp trai của Chelsea từ Lampard vào tháng 1 năm ngoái, và đã dẫn dắt đội giành chiếc cúp Champions League khi mùa giải. Kể từ đó, anh cũng đã dẫn dắt đội giành được Super Cup châu Âu và World Cup.

 

  Trước khi vào Cầu Stanford, Tuchr đã dạy Paris Saint-Germain, không chỉ dẫn dắt đội giành chức vô địch Pháp, mà còn dẫn đầu "Ligue 1 khổng lồ" vào trận chung kết Champions League lần đầu tiên trong mùa giải 2019-2020.

 

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino