Chen Long hối tiếc toàn bộ trò chơi: Tham vọng vẫn còn
Hãng thông tấn Trung Quốc, Xi'an, ngày 16 tháng 9. Câu hỏi: 
 Phóng viên hãng tin tức Trung Quốc Hu Jian
 
 "Mất Shi Yuqi tốt hơn và trẻ hơn, không có gì hối tiếc. Miễn là tham vọng vẫn còn đó, không có vấn đề gì.
 
 Cùng ngày, Chen Long, người vừa giành được Huy chương Bạc nam Badminton từ Thế vận hội Tokyo. Trong trận bán kết của The Fourteenth National Games Singles, một người đồng đội 25 tuổi, Shi Yuqi. thời gian trước. chiếm thế thượng phong.
 
 Với hoạt động linh hoạt và tấn công và phòng thủ tích cực hơn, Shi Yuqi đã kết nối hai trò chơi với 21:11 và 21:99. Chen Long nói lời tạm biệt với Thế vận hội quốc gia.
 
 Đây là lần thứ năm của trận chiến quốc gia của Chen Long. Trong cuộc thi nhóm trước, Chen Long đã giúp đội nam Fujian giành được vàng. Thật không may, trong năm trận đấu quốc gia liên tiếp, Chen Long đã thất bại trong giai đoạn cuối cùng của nam giới.
 
 Trước đó, những người đàn ông cầu lông trò chơi quốc gia vẫn là thế giới của Lin Dan. Từ năm 2005 đến 2017, Lin Dan đã đánh bại Bao Chunlai, Du Pengyu và Shi Yuqi trong trận chung kết Thế vận hội Quốc gia.
 
 Bán kết này được thế giới bên ngoài coi là một sự chuyển giao mới và cũ của "Guo Yu". Shi Yuqi trẻ hơn đã cười cuối cùng, và khi đối mặt với một sai lầm thành công, Chen Long thừa nhận, "Nhiều nơi không đủ tốt."
 
 "Có lẽ tôi vẫn cảm thấy hơi mệt, cho dù đó là đầu vào, trạng thái xâm nhập và chậm hơn, và có nhiều lỗi hơn." Chen Long nói.
 
 Khi nói về các trò chơi quốc gia, những lời nói của Chen Long vẫn hối hận. "Luôn có sự hối tiếc trong cuộc sống. Nếu bạn muốn nói hối tiếc, bạn có thể còn hối hận hơn nữa. Mặc dù các trò chơi quốc gia chưa vào trận chung kết, tôi cảm thấy rằng tôi đã làm rất tốt. Tôi vẫn rất tự tin. "
 
 Sau trận đấu, Chen Long bày tỏ hy vọng của mình sẽ bù đắp cho những hối tiếc chưa được cha mẹ, vợ con và con cái trong những năm qua. Nửa sau của năm sẽ tiếp tục điều chỉnh trạng thái đào tạo phục hồi. "Mặc dù các trò chơi quốc gia đã kết thúc, sự nghiệp của tôi vẫn chưa kết thúc, và năm tới sẽ tiếp tục cạnh tranh cho Thế vận hội Châu Á Hàng Châu. Đối với Paris ba năm sau, nó sẽ được trao cho Shi Yuqi trẻ hơn." nói.
 
 Chen Long 32 -y -old là người đầu tiên trong những người đàn ông Guoyu sau Lin Dan. Sau khi đánh bại ngôi sao người Malaysia Li Zongwei trong Thế vận hội Rio, anh ta cũng giải quyết được người đứng đầu người đàn ông Guoyu. Trong những năm gần đây, với sự trỗi dậy của Ansleon và Momoda Hyato, những người độc thân của Guoyu đã mở ra những thử thách chưa từng có. Tại Thế vận hội Olympic Tokyo, Chen Long đã đánh bại một huy chương bạc với Ansairon nổi tiếng của Đan Mạch. (Kết thúc)

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino