Chen Long đã giành giải vô địch thế giới bên ngoài Li Zongwei: Có công bằng trên thế giới này không?
Quảng Châu Tin tức hàng ngày (tất cả các phóng viên truyền thông Yang Min) sau khi Liên đoàn cầu lông thế giới đã ban hành nhà vô địch nam độc nam Rio Olympic của đội Trung Quốc Chen Long, sau Dự án Đàn ông Đàn ông Giải vô địch thế giới tháng 8, Người chơi đơn nam của Malaysia, Li Zongwei, " Đây là sự công bằng trên thế giới? "Anh ấy sẽ khởi động cú đánh cuối cùng vào Giải vô địch thế giới tại Giải vô địch thế giới năm nay. Bây giờ anh ấy sẽ phải đối mặt với" Yuqi và Tian Houwei. Điều này làm cho anh ta thẳng thắn. Sự công bằng cũng rất bất lợi.

    Liên đoàn cầu lông thế giới đã công bố vào tuần trước để cấp một thẻ nước ngoài cho Chenlong. Điểm trình độ Giải vô địch thế giới 2017 bắt đầu từ tuần thứ 17 của năm 2016 đến cuối ngày 27 tháng 4 năm 2017. Dựa trên bảng xếp hạng này, hãy xác nhận danh sách các bằng cấp trực tiếp trong Giải vô địch thế giới. Nếu cùng một hiệp hội có 4 người chơi (phải) trong top 8 trong một mục duy nhất, bạn có thể nhận được 4 chỗ ngồi. Có thể có 3 chỗ ngồi ở 24 vị trí. Lin Dan đã giành chiến thắng thứ 8 trên thế giới tại "Còi" cuối cùng, Shi Yuqi và Tian Houwei xếp thứ 5 và 7, và Chen Long đã bị ép lên vị trí thứ 9. Nếu Chen Long, người đang bảo vệ nhà vô địch, sẽ tham gia, đầu tiên là thẻ nước ngoài được phát hành thông qua Liên đoàn cầu lông thế giới, và lần thứ hai là ép một đồng đội trước mặt anh ta thông qua sự điều chỉnh nội bộ của đội Trung Quốc. Bây giờ Liên đoàn cầu lông thế giới phát hành thẻ nước ngoài, đây là một kết thúc có hậu cho đội Trung Quốc. Nhưng đối với Li Zongwei, điều đó có nghĩa là khó khăn trong việc giành chức vô địch sẽ tăng lên rất nhiều. Hiện tại, anh từng xếp hạng đầu tiên trên thế giới rằng có nên nghỉ hưu hay không phụ thuộc vào trạng thái thể chất của anh và tại Giải vô địch thế giới vào tháng 8, anh sẽ có tác động đến Giải vô địch thế giới một lần nữa.
 
  Li Zongwei rất bất lực về thẻ nước ngoài của Chen Long. "Điều này cũng có nghĩa là đội Trung Quốc sẽ có bốn cầu thủ đơn nam để tham gia, điều này chắc chắn không công bằng và không thuận lợi cho người chơi nước ngoài của chúng tôi. Chúng tôi chỉ có thể chấp nhận nó. , vì vậy hãy chuẩn bị cho chính mình. "

By duanhui

188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino